Mới lạ với tour du lịch đi bộ tại Nhật Bản

2018-05-05 13:30
- Nếu bạn muốn tìm một điều khác lạ cho chuyến du lịch tới xứ sở Hoa anh đào trong mùa hè này, hãy thử khám phá chuyến du lịch đi bộ Basho Wayfarer lấy cảm hướng từ nhà thơ nổi tiếng của quốc gia này nhé!

Tour du lịch đi bộ Walk Japan đầy mới lạ được giới thiệu mới đây dành cho các tín đồ ưu thích khám phá với chuyến du lịch kết hợp vận động thể thao. Tour du lịch này sẽ kéo dài trong sáu ngày, năm đêm, khám phá vùng Tohoku thuộc phía bắc Nhật Bản. Walk Japan lấy cảm hứng từ chuyến đi của nhà thơ nổi tiếng Matsuo Basho (1644-1694) dọc theo con đường mòn nhỏ đến các vùng phía Bắc.

Basho vốn nổi tiếng với bài thơ haiku và đây được coi là tác phẩm vĩ đại nhất của ông. Tác phẩm này được sáng tác từ chuyến du hành trong thời đại Edo (1603-1868), một thời đại khi mà các samurai chiếm ưu thế nhiều nhất. Basho đã thực hiện chuyến đi từ Sendai đến Yamader, từ đền thờ đến bờ biển, xuyên qua rừng tới các làng mạc. Các món ăn địa phương mộc mạc, giản dị cũng như  các bồn tắm suối nước nóng tự nhiên Onsen là những điều độc đáo tại đây.

Chuyến đi bộ bao gồm các điểm đến Vịnh Matsushima và những đảo thông bạt ngàn, nơi được mệnh danh là một trong ba địa danh đẹp nhất ở Nhật Bản trong nhiều thập kỉ qua. Bạn cũng sẽ đi qua khu phức hợp đền Hiraizumi tinh tế, đã được UNESCO công nhận là  Di sản Thế giới; hay Yamadera, một ngôi đền đứng sừng sững, hiên ngang trên vách đá. 

Chuyến du lịch dành cho tối đa 6 người. Bạn có thể lựa chọn chuyến du lịch mới lạ này từ giữa tháng 5 đến đầu tháng 10 với giá khoảng 45 triệu/người bao gồm nhà nghỉ qua đêm trong 5 ngày, 5 bữa ăn sáng và 4 bữa trong ngày. 

Bảo Thoa - Theo Traveldailymedia

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất

Sữa rửa mặt làm sạch sâu có chứa AHA và BHA