Khách sạn dưới nước có giá lên đến 1 tỉ đồng/đêm ở Maldives giúp bạn biến giấc mơ được làm tiên cá thành hiện thực

Emdep.vn - Khách sạn dưới nước này sẽ biến giấc mơ được ngủ giữa đại dương mênh mông của bạn thành hiện thực.

Được biết, Muraka- khách sạn dưới biển thuộc đảo Conrad Maldives Rangali Island sẽ mở cửa vào tháng tới. Khách sạn với cái tên Muraka (muraka có nghĩa là “san hô” trong ngôn ngữ địa phương của người dân ở Maldives, Dhivehi) sẽ nằm ở độ sâu 5m dưới mặt nước biển. Khách sạn ấn tượng này là "đứa con tinh thần" của kiến trúc sư Ahmed Saleem.

Khách sạn dưới nước giúp bạn biến giấc mơ thành hiện thực

Tuy nhiên, bạn sẽ phải trả một mức phí không hề rẻ để có thể thử sống cuộc sống của nàng tiên cá trong khách sạn này. Giá thuê của của một phòng trong khách sạn dưới biển này có giá khoảng 50.000 USD (1.1 tỷ đồng)/đêm. Bạn có thể đặt trước 4 đêm với mức giá 200.000 USD (4.4 tỷ đồng).

Khách sạn dưới nước giúp bạn biến giấc mơ thành hiện thực

Phần trên của khách sạn có có tường bằng kính, hồ bơi, nơi ăn uống riêng và lối đi đến ca nô riêng. Đến khách sạn này, bạn có thể tận hưởng một giấc ngủ ngon được bao quanh bởi cá đuối gai độc, cá mập…cùng nhiều loại cá khác.

Khách sạn dưới nước giúp bạn biến giấc mơ thành hiện thực

Đến khách sạn này, bạn sẽ có cả quản gia, đầu bếp riêng cho mình. Bạn có thể lựa chọn các loại dịch vụ massage, chăm sóc da mặt để cảm thấy thoải mái, thư giãn hơn. Bạn cũng có thể tập luyện với huấn luyện viên riêng của mình nếu có nhu cầu. Trong khi ngắm nhìn các loài cá và các loại sinh vật biển, hãy thưởng thức những món hải sản tươi ngon, hấp dẫn do những người đầu bếp tài ba nhất nấu nướng.

Khách sạn dưới nước giúp bạn biến giấc mơ thành hiện thực

Quỳnh Trang-Theo Purewow

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm