Hoa Hồng Trên Ngực Trái tập 36: Bảo tiết lộ hình mẫu người phụ nữ trong lòng là phải biết sửa bóng đèn và từng li dị chồng!

Emdep.vn - Chẳng biết đến bao giờ Bảo của "Hoa Hồng Trên Ngực Trái" mới hết khổ vì người phụ nữ biết sửa bóng đèn tên Khuê.

  Trong tập 36 Hoa Hồng Trên Ngực Trái, Thái (Ngọc Quỳnh) đã tìm mọi cách níu kéo Khuê (Hồng Diễm) quay lại. Anh ta còn tự tiện lấy điện thoại của Khuê để nhắn tin cho Bảo (Hồng Đăng) với mục đích khiến Bảo nản lòng mà bỏ cuộc không tán tỉnh vợ cũ của mình nữa.

Bảo đọc được tin nhắn chán nản nên đi uống rượu. Trong cơn say có một cô gái trẻ định quyến rũ anh. Nhưng chẳng ngờ Bảo lại coi đó là người tiếp chuyện và thổ lộ mẫu người phụ nữ của mình phải từng li dị chồng, biết sửa bóng đèn và phải tên là Khuê. Thế mới biết tình cảm hiện tại anh dành cho Khuê lớn đến mức nào.

Không chỉ Thái mà mẹ chồng cũ của Khuê cũng muốn níu kéo con dâu. Mới chỉ ốm vặt mà bà Hồng (NSND Hoàng Cúc) đã lo tới ngày mình chết đi thì cha con không biết dựa vào đâu, nhân cơ hội này bà khuyên Khuê hãy quay trở về, giúp bà lo cho gia đình nhỏ. Dĩ nhiên Khuê không đồng ý. 

 

Trong tập này chuyện tình cảm của San (Diệu Hương) và Khang (Trọng Nhân) cũng dần có tiến triển tốt đẹp. Tập phim khép lại khi Bảo vô tình thấy Khuê đang từ chối tình cảm của Thái, có vẻ như hiểu lầm của Bảo cũng sẽ sớm được hóa giải mà thôi. 

An An (tổng hợp)

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm