Preview Hoa Hồng Trên Ngực Trái tập 36: Thái giở "mưu hèn kế bẩn" ngăn cản Khuê đến với Bảo

Emdep.vn - Diễn biến mới nhất của tập 36 sẽ khiến khán giả không khỏi bất ngờ về hành động mưu hèn kế bẩn nhằm cản Khuê đến với Bảo của Thái.

Những tưởng chuyện tình cảm của Khuê (Hồng Diễm) và Bảo (Hồng Đăng) rồi sẽ "sáng sủa" hơn nhưng qua preview tập 36 Hoa Hồng Trên Ngực Trái lại có "kỳ đà cản mũi". Lần này Thái lại dở trò hèn kế bẩn khi cầm điện thoại Khuê trả lời tin nhắn của Bảo khiến Bảo hiểu nhầm. Anh tự ý dùng điện thoại vợ cũ và nhắn: "Chồng tôi làm kiến trúc tôi không cần nhờ đến anh". Không biết Bảo có vì lòng tự trọng mà rút lui, không giúp đỡ Khuê nữa hay không.

Trong một diễn biến khác, Khang (Trọng Nhân) nhìn thấy Bảo tại nhà San. Anh ta đã ghen lồng lộn vì cho rằng San phản bội mình. Chàng "phi công" này còn tìm gặp Bảo đế nói chuyện cho ra nhẽ.

Tại quán ba, với vẻ mặt căm phẫn, Khang đã nói chuyện trực tiếp với Bảo và đề nghị Bảo tránh xa, đừng quan tâm tới San nữa.

Tuy nhiên, với thái độ hết sức bình thản, Bảo nhẹ nhàng trả lời khi Khang yêu cầu tránh xa San khiến anh chàng phát điên: "Không tránh đấy! Cả đời này cũng không tránh đấy! Nếu cậu muốn đánh ghen thì nên tìm đúng người!". 

Liệu rằng Khang có giận quá mất khôn mà đánh nhầm anh rể tương lai không? Vụ này xem chừng lại mất điểm trước anh rể rồi? 

An An (tổng hợp)

 

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm