Hoa Hồng Trên Ngực Trái tập 22: Khán giả hả hê vì Trà "tiểu tam" bị con chồng "bóc phốt", lại còn thả cả gián vào mỹ phẩm dằn mặt

Emdep.vn - Khi cuộc sống của Khuê bắt đầu có khởi sắc là Trà "tiểu tam" và Thái bị "nghiệp quật" vì những sai lầm của mình.

 Mở đầu tập 22 "Hoa Hồng Trên Ngực Trái", khán giả được dịp thở phào khi Bảo (Hồng Đăng) tuyên bố "Anh với em đã hoàn toàn kết thúc rồi" với vợ cũ. Câu nói khiến khán giả thở phào vì sợ vợ cũ của Bảo sẽ là một vật cản khiến chuyện của Bảo và Khuê thêm phần rắc rối.

Ngân vừa về nước đã lặn lội tìm bảo mong nối lại tình xưa 

Bảo phũ không cho Ngân vào nhà luôn 

Đồng thời, mối quan hệ Bảo - Khuê thêm gắn kết khi Bảo phát hiện ra sự thật và hóa ra bấy lâu này mình đã hiểu lầm Khuê (Hồng Diễm). Trong lúc nửa say nửa tình, Bảo kéo tay Khuê và nói lời xin lỗi từ tận đáy lòng. 

Đồng thời trong tập này, khán giả được phen hả hê khi Trà (Lương Thanh) bị bé Bống bóc phốt không chừa một tẹo nào về cái thai trong bụng. Tuy nhiên cô ả nhanh miệng bào chữa được cho mình nhưng đã làm dấy lên những nghi ngờ trong lòng Thái (Ngọc Quỳnh).

Không chỉ có vậy, Trà còn bị thả gián vào hộp mỹ phẩm. Cô ả muốn dạy dỗ con chồng nhưng không làm gì được bởi mẹ chồng bênh Bống. Bên cạnh đó Trà còn bị Hưng (trợ lý của Thái) nắm thóp, bắt phải làm nô lệ tình dục. 

Bị Hưng ép làm nô lệ tình dục, Trà phải chấp nhận vì bị hắn điều khiển 

Về phần Khuê, sau biến cố sảy thai, cô cũng bị công ty đuổi việc vì nghỉ quá nhiều, không còn cách nào khác, cô phải đem bé Mun về nhà ông bà ngoại ở quê. Nhưng mẹ cô không chịu hiểu, không những vậy bà ta còn ngày ngày đay nghiến thêm vào nỗi đau của con gái mình. 

An An (tổng hợp)

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm