"Hoa Hồng Trên Ngực Trái" 20: Trơ trẽn không ai bằng, Trà "Tuesday" vừa tính chuyện cưới xin với Thái ngay sau đó lại lên giường cùng tình cũ

Emdep.vn - Trà bắt đầu lộ rõ bộ mặt thật của mình, cùng Giang tính kế cuỗm ngay một món hời từ Thái là diễn biến nổi bật trong "Hoa Hồng Trên Ngực Trái" tập 20.

Mở đầu tập 20, cặp đôi oan gia Khuê (Hồng Diễm) và Bảo (Hồng Đăng) đã có cơ hội mượn rượu, mượn sầu để cạnh khóe nhau. Vốn Khuê muốn rủ San (Diệu Hương) giải sầu nhưng lại đụng ngay phải Bảo. Đang sôi máu vì cơn hận đàn ông, Khuê cứ nhằm Bảo mà chửi. Về phần Bảo, vô duyên vô cớ lại bị chửi oan, anh cũng mượn cơ hội này để nói hết những ấm ức của mình sau khi bị vợ cắm sừng. 

Về phần Trà (Lương Thanh) và Thái (Ngọc Quỳnh) đã bắt đầu tính chuyện kết hôn. Ngoài miệng thì nói rằng mình chưa sẵn sàng cho việc cưới hỏi nhưng thực chất Trà đang cùng nhân tình tính đường lui vì đôi trẻ biết Thái sắp trở thành kẻ trắng tay rồi. 

 

Thời gian này, Thái phát hiện ra hợp đồng của mình có vấn đề. Một số điều khoản quan trọng không được soạn thảo rõ mà chỉ thống nhất qua lời nói. Tuy nhiên Thái đành câm lặng vì không thể bắt tội Trà.

Thái phát hiện ra hợp đồng tiền tỷ của mình có vấn đề 

Trà vừa nói chuyện vừa Thái vừa tranh thủ "chiều" người nhân tình

An An (tổng hợp)

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm