"Hoa Hồng Trên Ngực Trái" 19: Hóa ra bà Kim đầu độc con dâu đến vô sinh vì tội “tiểu tam” mồi chài bố chồng?

2019-10-10 08:45
- Một tình tiết trong tập 19 "Hoa Hồng Trên Ngực Trái" khiến người xem lạnh gáy vì hóa ra San chính là “tiểu tam” mồi chài bố chồng nên mới bị mẹ chồng căm ghét đến thế?

Tập 19 của bộ phim "Hoa Hồng Trên Ngực Trái" đã hé lộ câu trả lời vì sao bà Kim (NSƯT Thanh Quý) lại ghét con dâu của mình San (Diệu Hương) đến thế? Trong những tập trước, bà thường xuyên tìm cách bôi nhọ San với người ngoài. Thậm chí còn giả điên giả khùng để lừa dối con trai, con dâu nhằm đạt được mục đích của mình.

Nhưng chấn động nhất có lẽ chính là chuyện bà âm thầm cho con dâu uống thuốc tránh thai bị cấm suốt nhiều năm liền khiến cô không thể nào sinh con được. Tại sao bà lại ác độc với con dâu như thế?

Vừa mở đầu tập 19, khán giả đã có được câu trả lời khi chính bà Kim lên tiếng giải thích. Thực tế, bà không hề ghét San lúc cô trở thành con dâu mình nhưng sau khi chồng qua đời, bà bắt đầu xét nét và khắt khe với San hơn. Lý do bà thay đổi vì bà cho rằng con dâu chính là "tiểu tam" mồi chài chồng của mình. Bà từng tận mắt chứng kiến người chồng đã khuất của mình hôn lên ảnh của San nên đã nổi ghen và bắt đầu giáng phẫn nộ xuống đầu San. 

An An (tổng hợp)

 

qc-epoint
loading...
qc-epoint