Hồ Vô Cực ở Đà Lạt lên hình tựa trời Âu thu hút giới trẻ ghé thăm

2019-05-08 11:00
- Với nhiều góc máy chụp ảnh độc đáo, lạ mắt, hồ Vô Cực ở Đà Lạt (Lâm Đồng) đang là tọa độ khiến cộng đồng mạng xôn xao, muốn ghé đến check-in.

    

Không chỉ có cảnh quan tuyệt đẹp, khí hậu trong lành, Đà Lạt còn khiến hội sống ảo "đứng ngồi không yên" khi liên tục xuất hiện nhiều góc sống ảo độc đáo, lên hình ảo diệu. Ảnh: Welcome to Dalat, t itt.b.  

Cách trung tâm TP Đà Lạt khoảng 15 km, hồ Vô Cực nằm trong khu vực đường hầm đất sét. Khuôn viên rộng rãi, mới lạ này là địa điểm check-in đang thu hút đông đảo giới trẻ ghé thăm. Ảnh:  _meomeo.n, boingan0910.   

Hồ Vô Cực là khu tiểu cảnh đẹp mắt gồm hai bức tượng khổng lồ ở giữa, hướng mặt vào nhau, xung quanh được bao bọc bởi những cánh rừng thông xanh bạt ngàn. Đến đây, du khách sẽ cảm nhận được không khí trong lành, mát mẻ quanh năm, thích hợp để tham quan, nghỉ dưỡng. Ảnh: Trangxitrum711, t.h.u.t.r.a.n.g.   

Nhiều bạn trẻ tỏ ra khá thích thú với hồ Vô Cực, thoạt nhìn hai bức tượng, du khách sẽ liên tưởng ngay đến chàng K'lang và nàng H'Biang trong thiên tình sử nổi tiếng. Dù mới đưa vào hoạt động, nơi đây thu hút đông đảo du khách vào những dịp cuối tuần, đặc biệt là các cặp đôi. Ảnh: Vi Lương, hai.kyo.tx2.   

Đến đây, chỉ cần chọn một góc chụp ưng ý bạn có thể thỏa thích ghi lại nhiều cảnh tượng đẹp ở hồ Vô Cực. "Mình và người yêu đến làng đất sét chơi vào cuối tuần, vô tình nhìn thấy hồ Vô Cực, tụi mình khá ấn tượng với tiểu cảnh mới này nên muốn lưu lại thật nhiều ảnh đẹp. Tuy nhiên, do người đông quá, đứng góc nào chụp cũng dính người nên mình hơi tiếc nuối một chút. Hy vọng lần sau sẽ chụp được nhiều ảnh đẹp hơn", Thúy Ngân (TP.HCM) chia sẻ với Zing.vn . Ảnh: Billnguyen.98, thuynha1804.         

Với những tín đồ "sống ảo" đỉnh cao, dù đứng ở góc chụp nào cũng có thể tạo ra nhiều tấm ảnh ấn tượng, xuất thần. Tài khoản @linhdan.0712 chia sẻ: "Khi mình chụp tấm hình này đã được mọi người nhường rất nhiều, mình rất vui vì đã có được một tấm để đời dù cũng phải qua chỉnh sửa. Các bạn nên đến đây thử một lần, nếu không đông đúc, nơi đây sẽ rất tuyệt vời". Ảnh: Linhdan.0712, vi luong.   

Với cảnh quan thiên nhiên ngỡ như đang ở trời Âu cùng khí hậu mát mẻ, trong lành, nơi đây hứa hẹn sẽ là điểm đến "bùng nổ" thu hút giới trẻ check-in trong thời gian tới. Ảnh: _tranthaovy_, 1601.m, vi luong.   

Theo Zing.vn

qc-mypoint