Hà Nội: Lễ hội hoa tử đằng gây thất vọng vì chỉ toàn... hoa giả

Emdep.vn - Đường hầm hoa dài 20m như quảng cáo trước đó khiến nhiều bạn trẻ háo hức đến lễ hội để chụp ảnh.
Lễ hội hoa tử đằng 2016 được tổ chức tại 1 trung tâm thương mại lớn ở Hà Nội. Như quảng cáo trước đó, nhiều người háo hức chờ tới ngày 14, 15/5 để được chiêm ngưỡng loài hoa tình yêu nở rộ nhất trong năm.
Tuy nhiên, khi đến lễ hội, không ít người thất vọng vì chỉ toàn… hoa giả. Ngay cả đường hầm hoa như quảng cáo cũng chỉ được trang trí… rất lưa thưa.
Lễ hội hoa tử đằng gây thất vọng vì chỉ toàn hoa giả
Lễ hội hoa tử đằng được quảng cáo khiến nhiều người háo hức tới chiêm ngưỡng.
Phương Thanh (sinh viên Học viện Ngân hàng) cho hay: “Nhìn hoa tử đằng qua ảnh thích  quá, nên hôm nay mình đi từ trường qua để được ngắm loài hoa này. Vậy mà chỉ toàn hoa giả, mình cảm thấy hơi thất vọng so với những  gì được nghe từ quảng cáo”.
Trước đó, cư dân mạng cũng xôn xao những hình ảnh về đường hầm hoa tử đằng không phải hoa thật. Nhiều ý kiến cho rằng, chính ý thức của người dân trong các lễ hội hoa anh đào trước đó đã khiến cho các nhà tổ chức không dám… đưa hoa thật về. Một số bạn lại khẳng định, việc vận chuyển và giữ cho hoa tử đằng thật tươi nguyên về Việt Nam là điều rất khó khăn.
Bạn có nickname Khánh Nguyễn bày tỏ: “Nghe bạn mình chụp ảnh đăng facebook mình vẫn không tin nên mới  tới đây để “mục sở thị”. Quả thật, không chỉ đường hầm hoa mà ngay cả những gian hàng cũng không có gì đặc sắc. Mình và nhóm bạn chờ tới chiều xem có những hoạt động trình diễn nào đặc biệt hay không. Vì khá thích tìm hiểu văn hóa Nhật Bản nên mình rất quan tâm tới lễ hội. Mình không nghĩ rằng lễ hội này lại… đơn điệu hơn so với những gì mình chờ đợi”.
Một số hình ảnh ở lễ hội hoa:
Hàng trăm người đã đi từ sáng sớm để được ngắm hoa tử đằng.
Đường hầm hoa được giới thiệu dài 20 m.
Các bạn trẻ háo hức tới pose hình.
Các cặp đôi cũng hy vọng được chụp với hoa tử đằng, loài hoa tượng trưng cho tình yêu  vĩnh cửu.
Cosplay là phần không thể thiếu của mỗi một lễ hội Nhật Bản.
Hoa tử đằng gây thất vọng vì chỉ toàn hoa giả.
Hà Nội: Lễ hội hoa tử đằng gây thất vọng vì chỉ toàn... hoa giả
Một số mặt hàng được bày bán.
Bài và ảnh: Hải Yến
loading...

Tags : Từ khóaXem thêm