Dở khóc dở cười những tình huống hài hước khi đi du lịch mùa hè

2017-05-23 15:31
- Mùa hè là khoảng thời gian tuyệt vời để đi du lịch, thế nhưng với nhiều người, nắng mưa đôi khi biến kỳ nghỉ của họ thành "nỗi ám ảnh" với sự cố dở khóc dở cười.

    

   Nắng nóng và nhiệt độ cao khiến bạn muốn chạy ngay ra biển, tưởng tượng mình được hòa mình vào làn nước trong xanh mát lạnh của biển cả. Hãy suy nghĩ lại. Hình ảnh được ghi lại tại một bãi biển ở Rio de Janeiro (Brazil) vào một ngày hè cho thấy rất nhiều người cùng chung ý tưởng với bạn. Ảnh: Imgur-WhyDidYouCheckMyName.        

   Tài khoản tên PicklesTheKitten đăng lên Imgur bữa ăn trên máy bay trong kỳ nghỉ kèm lời than thở: "Tôi không biết mình mong chờ điều gì ở món pizza trên máy bay nữa!".        

   Bạn có muốn ngồi vào chiếc ghế máy bay đầy đồ ăn vương vãi như thế này không? Ảnh: Imgur-Gobobo.        

   Một du khách chia sẻ kinh nghiệm để tránh cái nóng gay gắt ở bang Arizona (Mỹ): đeo găng tay làm bếp của vợ khi lái xe. Arizona nằm ở miền Tây Nam nước Mỹ, địa hình chủ yếu là sa mạc và núi non nên vào mùa hè, khí hậu khá nóng và khô cằn.        

   Đừng ăn khi đi dạo ngoài bờ biển, nếu không muốn được phen giật mình vì bị chim mòng biển cướp đồ ăn như du khách này. Ảnh: Imgur-Arbayest.        

   Kỳ nghỉ cùng trẻ nhỏ đôi khi mang đến những khoảnh khắc bất ngờ như thế này. Ảnh: Imgur - Mainstreetsteve.     

Su co hai huoc cua khach du lich mua he hinh anh 7    

Sự khó chịu của mùa hè không chỉ là nắng, mà còn cả những cơn mưa trút xuống bất ngờ. Nhưng dù thời tiết có ra sao, bạn cũng vẫn phải tận hưởng chuyến đi trọn vẹn nhất. Ảnh: Imgur.        

   Một nỗi ám ảnh khác của mùa hè: côn trùng cắn. Ảnh: Imgur - bravecatgaming.        

   Ngay cả đồ vật cũng phải "chảy" ra vì không chịu nổi nắng gắt và nhiệt độ cao. Ảnh: Instagram-KidNickels.     

   Nhiều người đổ xô đi nghỉ khiến sân bay vào mùa hè luôn chật kín du khách. Ảnh: Daily Mail.        

   Du khách này cho thấy một ứng dụng tuyệt vời của dụng cụ lăn sơn: tự mình lăn kem chống nắng lên lưng mà không phiền người khác giúp. Ảnh: Imgur- Askywwalker. 

   Hẳn là quý cô này đã dành quá nhiều thời gian dưới nắng nên màu da ửng hồng, vô tình lại rất hợp với chiếc váy họa tiết hoa hồng cô đang mặc. Ảnh: Imgur - Jacomino.        

du lịch mùa hè

   Hình ảnh cặp đùi bắt nắng đỏ ửng, in hình đôi tay chỉ sau 15 phút đứng ngoài trời nắng. Ảnh: Instagram - Halesberry.     

Theo Minh Hải/Zing

qc-epoint
loading...
qc-epoint