Đây chính là bí kíp du lịch Malaysia giá rẻ, ai cũng có thể làm theo

Emdep.vn - Với một ngân sách du lịch hạn hẹp, bạn vẫn có thể du hí tới Malaysia và trải nghiệm một chuyến đi đáng nhớ.

Du lịch vào thời điểm gió mùa

Nếu bạn không ngại thời điểm gió mùa thì đây chính là lúc tới Malaysia tiết kiệm nhất. Bởi khi đó giá vé máy bay và khách sạn đều sẽ giảm, giúp bạn tiết kiệm được một khoản kha khá cho chuyến đi. Thời điểm này kéo dài từ tháng 11 tới tháng 3.

Lựa chọn phương tiện di chuyển hợp lý

Thay vì đi taxi, bạn có thể lựa chọn đi Grab hoặc Uber ở Malaysia cho việc di chuyển tại địa điểm mà bạn tới thăm. Bên cạnh đó hãy tìm hiểu phương thức và hoạt động của xe buýt để sử dụng phương tiện công cộng này một cách hợp lý và tiết kiệm.

Tham gia các hoạt động miễn phí

Hãy yên tâm là khi đến du lịch Malaysia, bạn sẽ được trải nghiệm nhiều hoạt động miễn phí, đặc biệt là nếu bạn thích đền chùa, chợ và đi bộ đường dài. Bạn có thể tới Penang và thưởng thức nghệ thuật đường phố đặc sắc hoàn toàn miễn phí.

Ăn tại những quầy thực phẩm địa phương

du lịch malaysia

Tới du lịch ở Malaysia, du khách nên học cách thưởng thức ẩm thực tại những quầy hàng do người bản địa bán. Tại Kuala Lumpur, bạn có thể dùng bữa kèm món tráng miệng và đồ uống chỉ với dưới 4 USD. Đi xa thủ đô hơn thì giá còn thấp hơn thế. Tại Ipoh hoặc Penang, bạn thậm chí còn có thể tham gia một bữa tiệc nhỏ với cùng số tiền trên.

Moon - The Theculturetrip

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm