Đã tìm ra địa điểm chụp ảnh "bao đẹp" cuối năm ở Hà Nội: Cánh đồng hoa nữ hoàng xanh rộng tới 10.000 m2

Emdep.vn - Đây chắc chắn sẽ là địa điểm chụp ảnh khiến nhiều người yêu thích vào dịp cuối năm ở Hà Nội.

   

    Những ngày cuối năm, cánh đồng hoa nữ hoàng xanh ở Long Biên trở thành địa điểm "sống ảo". Theo chủ vườn, loài hoa này được trồng trên diện tích một hecta với khoảng 150.000 cây.   

Hoa được trồng theo luống, giúp cây phát triển tốt và khách tiện tham quan, chụp ảnh. Được mệnh danh là nữ hoàng bởi loại hoa này có sức sống mạnh liệt, khi nở, vòi hoa có thể dài đến 40 cm.  Màu hoa và dáng hoa khiến nhiều người lầm tưởng đây là hoa oải hương. Nhưng thực chất đây là 2 loài khác nhau.

 

Loài hoa tím ngắt được trồng trên diện tích lớn khiến không gian cũng rộng mở và khiến du khách thích thú hơn.

Nữ hoàng xanh từ khi trồng đến khi ra hoa mất khoảng ba tháng. Thời gian hoa nở lâu, khoảng hai tháng. Chủ vườn đã dựng một số tiểu cảnh để du khách phối màu chụp ảnh, trong đó có ngôi nhà đặt giữa vườn màu tím hoặc căn nhà gỗ màu nâu gợi miền quê Anh, Pháp...   

 

Giá vé vào vườn là 70.000 đồng. Ngoài nữ hoàng xanh, khu vườn còn trồng nhiều loài hoa khác theo mùa như cẩm tú cầu, hoa cánh bướm... 

Cuối tuần, vườn hoa tập trung đông người. Do đó, bạn nên chọn tham quan vào ngày thường hoặc đi sớm dịp cuối tuần, để tránh đông đúc.   

Để tới khu vườn này bạn xuất phát từ đê Long Biên rồi đi thêm chừng 1,5 km nữa theo hướng cầu Vĩnh Tuy, sau đó rẽ vào đường Thạch Cầu chừng một km nữa là tới.   

An An (tổng hợp)

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm