Bom tấn anime "Your Name" sẽ có mặt tại các rạp chiếu cuối tuần này

Emdep.vn - Bên cạnh bom tấn "Your Name", tuần này khán giả còn được thưởng thức 3 bộ phim khác là "Đừng gõ cửa hai lần", "Bố vợ đối đầu chàng rể", "Đột kích màn đêm".

1. Your Name

Khởi chiếu: 13/01/2017
Đạo diễn: Makoto Shinkai
Thể loại: Hoạt hình, tâm lý
Thời lượng: 110 phút

"Your Name" (Tên cậu là gì?) là bộ phim hoạt hình bom tấn đang càn quét hầu hết các phòng vé ở châu Á. Phim kể về nữ sinh trung học Mitsuha sống ở một vùng thôn quê và chàng trai thành thị Taki bỗng chốc bị hoán đổi cơ thể và được khám phá cuộc sống theo đúng mong ước của họ.

"Your Name" với nội dung nhẹ nhàng, sâu lắng, hình ảnh đẹp cùng âm nhạc hấp dẫn là bộ phim không thể bỏ lỡ vào dịp cuối tuần này.

2. Đột Kích Màn Đêm 

Khởi chiếu: 13/01/2017
Đạo diễn: Baran bo Odar
Thể loại: Hành động, hình sự
Thời lượng: 100 phút

"Đột kích màn đêm" kể về hành trình giải cứu con trai ngay trong đêm của cảnh sát chìm Vincent Downs khỏi bàn tay gã buôn ma túy Stan Rubino. Phim do Jamie Foxx, Michelle Monaghan, Dermot Mulroney... đóng vai chính, thích hợp với những ai đam mê thể loại hành động, hình sự.

3. Bố Vợ Đối Đầu Chàng Rể

Khởi chiếu: 13/01/2017
Đạo diễn: John Hamburg
Thể loại: Hài, gia đình
Thời lượng: 111 phút

"Bố vợ đối đầu chàng rể" kể về cuộc chiến giữa chàng rể Laird và bố chồng Ned. Trong khi ông Ned nguyên tắc, khuôn mẫu thì Laird lại xuề xòa và thoáng tính. Đối với ông Ned, Laird không hề xứng đáng với con gái mình nên ông luôn muốn tìm cách để chia cắt cặp đôi này.

"Bố vợ đối đầu chàng rể" là bộ phim hài thú vị thích hợp cho các gia đình vào dịp cuối tuần này.

4. Đừng Gõ Cửa Hai Lần

Khởi chiếu: 13/01/2017
Đạo diễn: Caradog W. James
Thể loại: Kinh dị
Thời lượng: 90 phút

"Đừng gõ cửa hai lần" là bộ phim kinh được chuyển thể từ một cuốn tiểu thuyết. Phim kể về người mẹ vô tình triệu hồi một thế lực ma quỷ đáng sợ và phải đối mặt với nguy hiểm xảy đến cho chính con gái mình.

Đối với những khán giả mê phim kinh dị, "Đừng gõ cửa hai lần" sẽ là bữa tiệc đầy kích thích khiến bạn phải chạy ngay ra rạp để theo dõi vào dịp cuối tuần.

Bạch Ngân Theo CGV, GG

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm