5 địa điểm du lịch hàng đầu năm 2019 xứng đáng để bạn chuẩn bị mọi thứ để lên đường khám phá

Ngọc Huyền 2019-01-05 10:00
- Cùng tìm hiểu những địa điểm nào được yêu thích năm 2019 nhé!

1. Peru

Đâu là những điểm du lịch hàng đầu năm 2019?

Theo Tổ chức du lịch thế giới của Liên Hợp Quốc, năm nay Peru có sự tăng trưởng vượt bậc với lượng hành khách đến từ các nước láng giềng và từ châu Á. Peru là điểm đến hàng đầu trên thế giới. 

Địa điểm gợi ý: Bạn hãy đi bộ đường dài hai ngày đến Choquequirao - một thành phố Inca đã mất. Nếu muốn đi xa bạn hãy đến Cordillera Huayhuash Circuit.

Nơi ở: Casa del Sol Machupicchu nằm gần lối vào của Machu Picchu và nơi đây có không gian tuyệt đẹp.

2. Đức

Đâu là những điểm du lịch hàng đầu năm 2019?

Năm 2019 đánh dấu 30 năm kể từ khi Bức tường Berlin sụp đổ, và nước Đức đang tổ chức lễ kỷ niệm với một loạt các triển lãm, sự kiện và biểu diễn. 

Tháng 9 năm 2019 có khai mạc bảo tàng Futorium và phòng thí nghiệm ý tưởng tại Berlin. Nhà hát opera mới của Hamburg và Old Town được xây dựng lại gần đây đều thu hút sự chú ý của du khách. 

Địa điểm gợi ý: Bạn hãy đến TCheckpoint Charlie và Đài tưởng niệm Bức tường Berlin, hoặc đi bộ trên lối đi dọc theo bức tường đã từng được lính biên phòng tuần tra.

Nơi ở: Khách sạn Adlon Kempinski nằm gần các điểm tham quan du lịch hàng đầu của thành phố.

3. Ai Cập

Đâu là những điểm du lịch hàng đầu năm 2019?

Ai Cập đang chuẩn bị khai trương Bảo tàng Grand Ai Cập mới vào năm 2020. Ở nơi đây du khách có thể ngắm nhìn Kim tự tháp Giza cổ đại, hơn 43.000 hiện vật, bao gồm xe ngựa, xác ướp, mặt nạ.

Theo số liệu thống kê về khách du lịch của Tổ chức du lịch thế giới của Liên Hợp Quốc, du lịch Ai Cập đang hồi phục mạnh mẽ. 

Điểm đến gợi ý: Bạn đừng quên đến Kim tự tháp Giza, Thung lũng của các ngôi mộ vua và Bảo tàng mới Grand Ai Cập. Bạn hãy thử lên chiếc thuyền gỗ truyền thống đi dọc sông Nile.

Nơi ở: Marriott Mena House là nơi nghỉ hoàn hảo dành cho bạn.

4. Slovenia

Đâu là những điểm du lịch hàng đầu năm 2019?

Slovenia là điểm đến mới ở châu Âu, ít đông đúc. Theo Tổ chức du lịch thế giới của Liên Hợp Quốc, kể từ năm ngoái, tại Slovenia lượng khách du lịch đã tăng 23,5% . Đất nước này là một trong những viên ngọc ẩn của châu Âu và là địa điểm yêu thích của những người đi bộ đường dài.

Vào tháng 4/2019, Đường mòn đi bộ Julian Alps được mở, nối các ngôi làng đẹp như tranh vẽ và có tầm nhìn ra nhà thờ đảo biểu tượng của hồ Bled và lâu đài thời trung cổ. 

Điểm đến gợi ý: Bạn hãy thưởng thức ẩm thực địa phương như Jota, thịt giăm bông, nước trái cây.

Nơi ở: Majerija là một nhà nghỉ trang trại ở vùng rượu vang thung lũng Vipava. Chỉ cần bắt một chuyến xe lửa kéo dài hai giờ từ Venice là bạn có thể thể xe đạp giữa những vườn nho.

5. Israel

Đâu là những điểm du lịch hàng đầu năm 2019?

Đây là một trong những điểm du lịch hàng đầu năm 2019. Israel có chính trị ổn định, các tuyến hàng không mới và những sự kiện hấp dẫn. 

Điểm đến gợi ý: Bạn hãy tới Biển Chết hoặc phơi nắng và thư giãn trên một bãi biển ở Tel Aviv, đi dạo trên con đường cổ và ngắm nhìn các bức tường của Jerusalem.

Nơi ở: Nghỉ ngơi tại Royal Beach Tel Aviv bạn có thể đi dạo bên bờ biển, tới các điểm tham quan du lịch nổi tiếng nhất của thành phố.

Ngọc Huyền – Theo Smartertravel

qc-epoint
loading...
qc-epoint