Xin phép đi học, nữ sinh mất liên lạc với gia đình

Emdep.vn - Liên quan đến việc nữ sinh lớp 11 xin phép đi học từ trưa nhưng đến tối vẫn không thấy về và mất liên lạc với gia đình, mẹ nữ sinh cho biết hiện tại gia đình cũng chưa tìm thấy và không hề có bất cứ thông tin nào.

Theo đó, nữ sinh này được xác định là Bùi Thị Thu (học lớp 11 trường THPT Lê Quý Đôn, huyện Trấn Yên) trú tại xã Nga Quán, huyện Trấn Yên, tỉnh Yên Bái.

Thông tin từ chị Vũ Thị Hường (dì ruột của Thu) cho biết, suốt mấy ngày nay gia đình rất lo lắng, cố gắng tìm kiếm khắp nơi nhưng vẫn không có tin tức gì của Thu.

Chị Hường cho biết thêm, hôm đó là ngày 1/12, Thu xin phép gia đình đến trường học (cách nhà khoảng 1km). Tuy nhiên, tới tối muộn vẫn không thấy cháu về nhà nên gia đình đã đến trường để tìm hiểu thì được cô giáo chủ nhiệm của Thu cho hay, ngày hôm đó nữ sinh này không đến trường học.

“Trước khi mất tích, cháu Thu không có biểu hiện gì bất thường. Dạo này cháu hay trang điểm và có giao du với nhiều bạn hơn, lén lút sử dụng điện thoại di động và từng vài lần lấy tiền của mẹ”, chị Hường nói về cô cháu gái của mình.

nữ sinh mất tích

Nữ sinh mất tích.

Chia sẻ với PV, chị Vũ Thị Ngát (mẹ Thu) cho biết, hiện gia đình đang rất lo lắng. “Cuộc sống hôn nhân của tôi gặp nhiều trắc trở. Sau khi sinh cháu Thu được ít tháng, hôn nhân của tôi đổ vỡ, nên Thu thiếu thốn tình cảm gia đình. Khi còn nhỏ, cháu rất ngoan, học khá và rất ít khi ra khỏi nhà”, chị Ngát kể.

Liên quan đến sự việc phóng viên đã liên lạc với Bà Nguyễn Minh Hường – Chi hội trưởng chi hội phụ nữ xã Nga Quán. Bà Hường cho hay, hoàn cảnh gia đình cháu Thu khá đặc biệt, bố mẹ bỏ nhau. Cháu Thu ở với mẹ, do phải đi làm ăn xa nên mẹ cháu đã nhờ một người thân trông nom giúp cháu.

“Chiều hôm xảy ra sự việc cháu Thu được một bạn chở lên cổng trường, sau đó người bạn này đã vào lớp học còn Thu đứng ở cổng trường sau đó đi đâu thì không biết” – bà Hường cho hay.

Không thấy Thu về nhà, người thân của cháu đã chia nhau đi tìm,  thậm chí hỏi nhà trường và cô giáo, bạn bè nhưng không ai biết Thu ở đâu.

Một ngày sau khi mất tích, Thu có nhắn tin cho một người bạn thân với nội dung: "Tớ đang đi làm cùng bạn Hường, tớ đang nợ 2 triệu. Bạn Hường may quần áo cho tớ, lúc nào tớ làm được 2 triệu trả nợ thì tớ về”.

Bà Hường khẳng định Thu vẫn đi làm chứ không phải mất tích hay bị mua bán ra nước ngoài như nhiều người phỏng đoán. Theo bà Hường, việc đi làm ở chỗ nào thì chưa xác định được.

Gia đình cháu Thu mong muốn ai có thông tin gì về nữ sinh Bùi Thị Thu xin liên hệ theo số điện thoại: 0985.082.199 hoặc 0973.095.967.

Trang Lê

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm