Vụ tai nạn kinh hoàng ở Quảng Ngãi: Sẽ sớm khởi tố vụ án

Emdep.vn - Liên quan đến vụ tai nạn kinh hoàng tại Quảng Ngãi khiến 11 người thương vong, mới đây cơ quan chức năng cho biết, đang tiến hành khẩn trương hoàn tất hồ sơ để sớm khởi tố vụ án, khởi tố bị can.
Đại tá Võ Văn Dương, Phó giám đốc Công an tỉnh Quảng Ngãi cho biết, hiện Công an và Viện KSND cùng cấp đang khẩn trương hoàn tất hồ sơ để sớm khởi tố vụ án, khởi tố bị can.
Trước đó, khoảng 8 giờ cùng ngày, xe khách 16 chỗ mang BKS 43B-026.33 của nhà xe Sơn Lâm lưu thông trên Quốc lộ 1A, theo hướng Quy Nhơn - Đà Nẵng, khi đến đoạn qua xã Tịnh Phong, huyện Sơn Tịnh, tỉnh Quảng Ngãi thì bất ngờ vượt bên phải xe tải chở dăm gỗ chạy cùng chiều mang BKS 76C.034.43 do Phạm Quốc Trung (58 tuổi, ở huyện Đức Phổ, Quảng Ngãi) điều khiển.
Do bị xe khách cắt mặt quá bất ngờ nên xe tải chở dăm đã tông vào bên hông xe khách khiến xe khách quay ngang mặt đường. Cùng lúc này xe khách tiếp tục bị xe tải chở đất mang BKS 43S-4336 chạy ngược chiều tông vào bên hông khiến xe khách quay ngược 180 độ. Vụ tai nạn liên hoàn khiến 3 người người tử  tại chỗ, một người tử vong tại Bệnh viện và 6 người khác bị thương nặng.
Vụ tai nạn kinh hoàng ở Quảng Ngãi: Sẽ sớm khởi tố vụ án

Cũng trong chiều ngày 3/5, ông Khuất Việt Hùng, Phó chủ tịch chuyên trách Ủy ban ATGT Quốc gia cũng đã trực tiếp đến thăm hỏi, đồng thời hỗ trợ cho các nạn nhân trong vụ TNGT nghiêm trọng xảy ra trên địa bàn tỉnh Quảng Ngãi. Theo đó, các nạn nhân tử vong được hỗ trợ 5 triệu đồng, người bị thương  2 triệu đồng.

Bên cạnh đó, ông Hùng cũng yêu cầu đội ngũ y bác sỹ của bệnh viên đa khoa Quảng Ngãi tập trung điều trị, chăm sóc cho các nạn nhân bị thương trong vụ tai nạn. 
Đồng thời, ông Hùng cũng cho biết sẽ yêu cầu cơ quan chức năng sớm kiểm tra đơn vị kinh doanh vận tải Sơn Lâm. “Cần xác định rõ xe gây tai nạn được Sơn Lâm cho phép đứng tên kinh doanh vận tải hay xe này giả mạo thương hiệu Sơn Lâm để có hướng xử lý cụ thể”, ông Hùng nói.
Sơn Tùng
loading...

Tags : Từ khóaXem thêm