Vụ cô gái đăng clip vì bị cấm yêu: Cặp đôi chính thức làm đám cưới, nhà trai không tham dự

Emdep.vn - Ông Danh (bố của chàng trai) xác nhận hai người đã chính thức tổ chức đám cưới tại một hàng nhà ở TP.HCM trưa 17/12.

Ngày 17/12, trên trang cá nhân của bạn Đặng Trường C. có đăng tải đoạn "live stream" về một đám cưới đang diễn ra. Theo C. viết thì đây là đám cưới của Huỳnh Minh.T và Trần Đức L. Trong đó, T. và L. là hai người từng gây xôn xao dư luận khi "live stram" cảnh cha mẹ bạn trai ngăn cản không cho cưới nhau.

Trong đoạn clip đươc trực tiếp từ facebook của C. trên sân khấu cũng đề tên lễ thành hôn của L và T. Trước đó cũng trên trang cá nhân của Đặng Trường C. cũng đăng hình T. và L. tay trong tay cầm hoa, mặc áo cưới chụp hình. Rất nhiều người quan tâm đến vụ việc đã vào bình luận chúc mừng cho đôi trẻ vì sau những khó khăn, cản trở từ phía gia đình, cuối cùng họ đã được làm đám cưới.

Cô gái đăng clip vì bị cấm yêu: Cặp đôi chính thức làm đám cưới, nhà trai không tham dự

T. và L. tay trong tay nhau diện trang phục cưới.

Trong clip của C., người đại diện phát biểu cũng chỉ nói "Gia đình họ nhà gái tổ chức lễ thành hôn của hai con chúng tôi…"

Ngay trong thời điểm đám cưới, chúng tôi đã liên hệ với T.và L. nhưng không được. Tiếp tục gọi cho bác Trần Văn Danh (bố của L.) được biết, bác vẫn đang ở quê ngoài Phú Yên. "Chính xác rồi, hai đứa tổ chức đám cưới vào trưa 17/12 đó tuy nhiên bác không tham dự", bác Danh xác nhận.

Theo bác Danh, từ khi xảy ra sự việc hai vợ chồng bác ở Phú Yên vào TP.HCM để ngăn cản đám cưới diễn ra thì bác vẫn chưa liên hệ với con trai. "Tôi chỉ mới biết 2 ngày trước đó hàng xóm họ nói thôi. Con trai tôi cũng không nói cho gia đình biết nên cả họ hàng không ai dự đám cưới nó, chỉ có bên đàng gái tham dự", bác Danh nói.

Cô gái đăng clip vì bị cấm yêu: Cặp đôi chính thức làm đám cưới, nhà trai không tham dự
Đám cưới được tổ chức trưa 17/12 - ảnh cắt từ clip.

Chia sẻ về cảm xúc về đám cưới, bác nói: "Từ khi xảy ra chuyện tôi cũng không giận nữa vì khi ấy giận quá mức rồi. Hai đứa đám cưới thì gia đình tôi cũng không quan tâm, kệ chúng nó muốn làm gì thì làm".

Cô gái đăng clip vì bị cấm yêu: Cặp đôi chính thức làm đám cưới, nhà trai không tham dự
Cha mẹ của L. vốn là giáo viên.

Bác Danh cho biết, vẫn giữ quan điểm như từng trả lời với báo chí là sẽ không coi T.là con dâu, dù đám cưới đã diễn ra. "Ban đầu hai đứa dự định làm lễ cưới là 16 âm nhưng trùng với ngày giỗ ông thằng L. nên chuyển sang 19 âm (tức ngày 17/12). Tôi chỉ biết vậy vì mình có được mời đám cưới đâu", ông Danh nói.

Cô gái đăng clip vì bị cấm yêu: Cặp đôi chính thức làm đám cưới, nhà trai không tham dự

Đám cưới chỉ có bên họ nhà gái - ảnh cắt từ clip.


Trước đó, Ngày 28/11, trang facebook cá nhân có tên D.T.C đã đăng tải 6 đoạn clip quay cảnh một cô gái trẻ đang ngồi cùng một người yêu. Cô gái không ngừng khóc bởi thời điểm đó cả hai đang phải cố thủ trong phòng do bị gia đình người yêu gây sức ép, không cho làm đám cưới.

Chỉ sau vài giờ đăng tải, những clip trên đã có 50.000 lượt chia sẻ, bên cạnh những bình luận thể hiện sự thương cảm và xót xa cho tình yêu của đôi trẻ. Nạn nhân trong clip là bạn gái tên T. cùng bạn trai tên L. Cả hai yêu nhau hơn 2 năm, theo lời T. thì gia đình bạn trai cấm cản, không chịu T. làm con dâu.

Sau vụ việc này, ba của L. cho rằng vì T. đang học thì bỏ ngang nên ông muốn T. học đầy đủ mới cho cưới nhau. Sau đó, T. với L. tự đăng ký kết hôn, tự ấn định ngày cưới mà không thông báo cho ông Danh nên hai vợ chồng ông mới xuống TP.HCM ngăn cản chuyện cưới xin.

cô gái đăng clip vì bị cấm yêu

Hai người từng gây xôn xao khi "live stream" cảnh bị ngăn đám cưới.

Về phía T với L., cả hai cho biết vì bị gia đình L. cấm cản nên mới buộc phải tự đăng ký kết hôn. Ban thân hai người thừa nhận đã không đúng khi "live stream". "Nhưng lúc đó bọn mình bấn loạn quá, chỉ nghĩ đơn giản là đăng lên mạng thì để cầu cứu họ hàng ngoài quê. Rồi khi bạn thân của T. bức xúc đăng hết clip lên thì sự việc đã đi quá xa", L. chia sẻ.

Chàng trai cho biết thêm: "Ngay hôm sau, T. đã nói lên trang cá nhân mong mọi người đừng chia sẻ, đừng chửi bới ba mẹ L. nữa. Chuyện trong nhà không ai muốn tất cả mọi người biết. Ba mình là người nóng tính nên bữa giờ mình cũng không điện thoại. Chờ khi ba bình tĩnh hơn, hy vọng ông sẽ hiểu, dần chấp nhận hai đứa".

Theo Trí Thức Trẻ

Tags : Từ khóaXem thêm