Lý do người cha từ chối phát biểu trong đám cưới của con gái khiến ai cũng phải rơi lệ

Emdep.vn - Mối tình đầu sâu đậm và dành cho chúng ta tình yêu vô điều kiện, không ai khác chính là cha và mẹ đấy thôi!

Đám cưới là ngày hạnh phúc nhất đối với các cặp đôi, thế nhưng, đó cũng là ngày mà nước mắt của những đấng sinh thành lặng thầm rơi xuống, khi họ phải rời xa đứa con bé bỏng mà mình đã yêu thương chăm sóc biết bao năm.

Và trong buổi lễ thành hôn, cô dâu Nicole Cortez đã nhận được một món quà vô cùng cảm động đến từ người cha thân yêu của mình.

Không chọn cách lên phát biểu tại đám cưới như những người khác, cha của Nicole đã gây bất ngờ khi thể hiện một ca khúc đầy cảm động có tên "I loved her first" (Ta đã yêu con bé trước anh) của Heartland. Không những thế, ông còn vừa hát vừa thể hiện nó bằng ngôn ngữ ký hiệu.

Lý do người cha từ chối phát biểu trong đám cưới của con gái khiến ai cũng phải rơi lệ

Cha của Nicole Cortez đã từ chối phát biểu trong lễ cưới của con mình.

Màn biểu diễn bắt đầu bằng những tiếng cười vui vẻ và những tiếng vỗ tay. Thế nhưng, khi tiếng nhạc vang lên và cha của Nicole bắt đầu thực hiện một vài động tác ký hiệu bằng tay thì cả khán phòng trở nên trầm lắng.

Những lời hát ấm áp của người cha trong ngày con gái lên xe hoa về nhà chồng khiến cho tất cả mọi người đều rưng rưng xúc động:

"Mới đây không lâu con bé chỉ cần tôi là đủ, nó nói rằng tôi là số 1 mà thôi. Cho nên, hãy cẩn thận mỗi lần anh ôm con bé đấy! Thời gian thay đổi tất cả, cuộc sống cứ thế diễn ra, và ta sẽ không cản bước các con trên đường đời."

Lý do người cha từ chối phát biểu trong đám cưới của con gái khiến ai cũng phải rơi lệ

Bởi vì tình yêu thương mà ông dành cho Nicole thì không thể dùng ngôn từ để nói hết được.

Vừa hát, ánh mắt yêu thương trìu mến của người cha vừa hướng về cặp vợ chồng trẻ. Cho đến khi đoạn điệp khúc vang lên thì cả cô dâu và chú rể đều không thể ngăn nổi nước mắt trào ra trên gương mặt mình:

"Ta đã yêu con bé trước cả anh, ta là người ôm con bé trước, và có một nơi trong tim ta luôn dành cho con bé. Từ những hơi thở đầu tiên khi con bé chào thế giới, khi con mỉm cười với ta, thì ta biết tình yêu của ta dành cho con mãi đậm sâu."

Cô Nicole cho biết: "Tôi là một thông dịch viên ngôn ngữ ký hiệu, và cha thì chưa từng được học về loại ngôn ngữ này. Về sau tôi mới biết, cha đã mày mò tự học trên mạng suốt cả năm trời mới có thể thực hiện được bài hát đó làm món quà tặng tôi trong ngày cưới.

Tôi vô cùng xúc động và biết ơn, cha là cả thế giới đối với tôi."

Lý do người cha từ chối phát biểu trong đám cưới của con gái khiến ai cũng phải rơi lệ

đám cưới con gái

Chắc chắn đây sẽ là một kỷ niệm không bao giờ quên đối với vợ chồng của Nicole cũng như tất cả các vị khách mời ngày hôm đó.

Không chỉ khiến cho cặp vợ chồng trẻ và các vị khách mời phải rơi lệ ngày hôm đó, người cha tuyệt vời này còn "cướp" thêm biết bao nước mắt của cộng đồng mạng sau khi cô dâu Nicole đăng tải đoạn video này lên mạng.

Có thể món quà mà cha mẹ dành cho mỗi chúng ta trong ngày cưới sẽ rất khác nhau, nhưng đó luôn là những điều tốt đẹp nhất mà họ có. Và thực ra, món quà kỳ diệu và vĩ đại nhất mà chúng ta luôn nợ cha mẹ chính là cả cuộc đời này.

Theo Trí Thức Trẻ

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm