Tạt xăng đốt người tình chỉ vì đi đám cưới mà chưa được phép

2015-12-17 07:00
- Chỉ vì đi đám cưới mà không được sự cho phép của người tình nên chị Loan bị tạt xăng thiêu sống lúc nửa đêm.
Gã người tình vũ phu
Bác sĩ Trần Đoàn Đạo (Trưởng khoa bỏng – tạo hình bệnh viện Chợ Rẫy, TP.HCM) cho biết: “Bệnh viện Chợ Rẫy đã tiếp nhận bệnh nhân Trần Thị Kim Loan (35 tuổi, ngụ phường Bình Hưng Hòa A, quận Bình Tân). Khi nhập viện, chị Loan vẫn còn tỉnh táo và có thể nói chuyện được, mạch và huyết áp bình thường. Tuy nhiên, trên cơ thể chị Loan có nhiều vết bỏng nặng. Nguyên nhân ban đầu được xác định là chị Loan bị đốt bằng xăng, với vết bỏng 58% toàn thân và độ sâu là 18%”.
Trước đó, vào ngày 12/12, chị Loan có xin người tình của mình là Hồ Văn Trung (33 tuổi, quê tỉnh Bến Tre) để đi đám cưới. Tuy nhiên, với bản chất hay ghen, Trung không đồng ý và buộc chị Loan phải ở nhà. Trước cách ứng xử “ngăn sông cấm chợ” của người tình, chị Loan đã bỏ ngoài tai những lời cảnh báo của Trung và lên xe đi dự tiệc. 

Chị Loan đang được điều trị tại bệnh viện.

Trung cho rằng, chị Loan đã có tình nhân khác nên mới dám cãi lời của mình. Càng nghĩ Trung càng ấm ức trong lòng. Cho nên, người đàn ông này lập tức đi mua 2 lít xăng để sẵn trong nhà và ngồi đợi người tình về để tạt lên người.
Vào khoảng 0 giờ ngày 13 /12, Trung thấy chị Loan đang ngồi chơi điện thoại trong phòng nên đã im lặng lấy 2 lít xăng mua từ trước đó tạt thẳng vào người nạn nhân. Sau đó, Trung lạnh lùng bật lửa đốt người tình của mình ngay tại phòng trọ. Quá bất ngờ nên chị Loan không kịp phản kháng. Trong lúc hoảng loạn, chị Loan chỉ biết la hét và kêu cứu. Khi thấy ngọn lửa bùng cháy quá lớn, Trung cũng hoảng hốt lao vào dập lửa cho chị Loan và gọi người đến cứu giúp. Thế nhưng, ngọn lửa vẫn không ngừng bốc cháy và lan ra nhiều đồ đạc, vật dụng trong phòng trọ. Lúc này, Trung mới chịu mở cửa cho chị Loan chạy thoát ra ngoài.
Lời nói dối hoàn hảo
Ngay sau khi nghe tiếng kêu cứu của người bị nạn, nhiều người dân xung quanh đã chạy sang ứng cứu và đưa chị Loan đi cấp cứu tại bện viện Trưng Vương. Tuy nhiên, vì vết bỏng quá nặng nên chị Loan được chuyển sang bệnh viện Chợ Rẫy để tiếp tục điều trị.
Có mặt tại hiện trường vụ án, cháu T.T.K.N (13 tuổi, con gái của chị Loan) kể lại: “Trước khi xảy ra sự việc khoảng 5 phút, con có sang nhà mẹ Loan để lấy chìa khóa. Lúc đó, con nhìn thấy mẹ và chú Trung đang ngồi chơi điện thoại. Cả hai người im lặng và không có cãi vã hay nói gì với  nhau. Tuy nhiên, khi con vừa về nhà được một lúc thì nghe bên phòng của mẹ Loan có nhiều tiếng kêu cứu phát ra. Ngay sau đó, mẹ hốt hoảng chạy sang trong tình trạng người bốc cháy như một ngọn đuốc”.
Chưa kịp định hình chuyện gì đang xảy ra, cháu N. chỉ biết lao vào dập lửa cho chị Loan. Sau khi ngọn lửa được dập tắt, cháu N. vội vàng chở chị Loan đi bệnh viện thay vì Trung phải là người chở. Cháu N. nói thêm: “Khi thấy mẹ Loan như vậy con có hỏi thì chú Trung nói là do phòng trọ bị chập điện nên lửa bốc cháy. Tuy nhiên, khi lên bệnh viện thì mẹ con mới nói là do chú Trung tạt xăng đốt chứ không phải chập điện gì. Nghe vậy người thân trong gia đình chạy về tìm chú Trung thì chú ấy đã bỏ trốn cho đến nay”.
Tạt xăng đốt người tình chỉ vì đi đám cưới mà chưa được phép

 

Cháu N. kể lại giây phút phát hiện mẹ mình bị bốc cháy.

Theo người nhà nạn nhân, trước đây chị Loan từng có chồng và có hai con gái. Cháu lớn là T.T.K.N. (13 tuổi) còn cháu nhỏ là T.T.T.N (học lớp 4). Tuy nhiên, vì cuộc sống “cơm không lành, canh không ngọt” cộng thêm tính trăng hoa của chồng, nên hai vợ chồng Loan đã ly dị gần10 năm nay. Cứ tưởng qua một lần “đò” thì chị Loan chỉ ở vậy nuôi con và không dám yêu ai nữa. Nhưng duyên số đưa đẩy khiến cho chị gặp được Trung cách đây 4 tháng. 
Tuy nhiên, khi mối tình chưa kịp đơm hoa kết trái thì bản chất của Trung ngày càng lộ rõ. Với bản chất côn đồ máu lạnh, Trung thường xuyên “hạ cẳng chân, thượng cẳng tay” với chị Loan. Mặc dù, chỉ đang yêu nhau nhưng chị Loan thường xuyên phải “đón nhận” những trận đòn “thừa sống thiểu chết” của người tình vũ phu.
Chị H. (một người thân của chị Loan) cho hay: “Khi Loan quen với Trung, gia đình đã nhiều lần ngăn cản. Vì bị đánh nhiều quá nên cách hôm xảy ra sự việc vài ngày, Loan có chia tay với Trung. Tuy nhiên, Trung quay lại năn nỉ, níu kéo nên Loan đã mềm lòng và đồng ý quay lại. Nhưng chưa tới 3 ngày sau đó thì Trung lại dùng thủ đoạn độc ác này để hãm hại Loan”.
Nói về hoàn cảnh gia đình của chị Loan, chị H. nói thêm: “Vì hạnh phúc gia đình đổ vỡ nên Loan đã ở một mình gần 10 năm nay để nuôi con. Vì không có nghề nghiệp ổn định nên Loan làm thuê đủ thứ công việc để nuôi gia đình. Khi xảy ra sự việc đau lòng này, người thân trong gia đình phải chạy vạy khắp nơi để lo thuốc thang cho Loan. Mẹ con Loan hiện giờ gặp rất nhiều khó khăn, thiếu thốn”
Theo tìm hiểu của chúng tôi, ngay sau khi sự việc xảy ra gia đình của chị Loan đã trình báo lên cơ quan công an để điều tra, làm rõ. Cho đến nay, mọi thông tin về Trung vẫn biệt vô âm tín. Do vậy, cơ quan CSĐT công an quận Bình Tân vẫn đang tiếp tục truy tìm đối tượng.
Phạm Thị 
(Theo Congluan)
qc-epoint
loading...
qc-epoint