Phẫn nộ clip vợ đang mang thai khóc kể bị... bồ của chồng đánh đập

Emdep.vn - “Ả nhân tình của chồng dẫn người tới kiếm tôi không thấy nên đã tạt sơn vào người em út của tôi”.

Gần đây, trên mạng xã hội facebook chia sẻ đoạn clip dài gần 20 giây ghi lại hình ảnh một cô gái xinh đẹp bị “tạt” sơn ướt từ đầu xuống chân khiến cộng đồng mạng vô cùng phẫn nộ.

Chị Ph., thành viên mạng xã hội đăng tải clip và kèm theo lời tựa: “Đây là em út của tôi. Nó không liên quan gì tới câu chuyện này, thế nhưng, Đ.H.D đã dẫn người tới kiếm tôi không thấy nên đã đánh đập và tạt sơn vào người em gái tôi”.

Chị Ph. bức xúc: “Đã dựt chồng người khác còn đe dọa uy hiếp tinh thần, sau đó là hành hung. Tôi bầu bí phải làm sao đây”.

Ngoài ra, một thành viên khác (xin được giấu tên – PV) cũng chia sẻ đoạn clip trên. Chị này cho biết: “… Chị của mình là Ph. Chồng chị đã ngoại tình hơn 2 năm. Và chị liên tục bị cô ta gọi, nhắn tin đe dọa sẽ đánh đập chị, bắt cóc con gái chị và phá hoại không cho chị buôn bán. Khi chị đăng bài nhờ cộng đồng mạng giúp đỡ thì cô ta hăm dọa sẽ cho giang hồ giết chết 2 mẹ con bởi vì chị đang mang thai được 6 tháng”.

“Hôm qua, tôi đang chạy xe một mình thì bị cô ta cùng hai tên giang hồ nữa đạp xe và liên tục đạp vào lưng và đầu. Sau đó, bọn chúng quăng thùng sơn màu xanh vào người tôi”, chị này cho biết thêm.

‘Cướp chồng’ còn về đe dọa, tạt thùng sơn vào người em vợ của ‘bồ’?

Chị M. bị tạt thùng sơn vào người ướt sũng từ đầu đến chân. Kẻ tạt sơn vào chị M. là D, người làm thuê và từng sống cùng gia đình. 

Ngay sau đó, chúng tôi đã liên lạc với người được cho là bị đánh trong đoạn clip trên. Trong cuộc trò chuyện qua điện thoại, chị này xưng là Đ.T.M (quê ở TP. HCM), là em gái của chị Đ.T.K.P (SN 1986), và chính là người bị tạt thùng sơn vào người.

Theo lời chị M. thì vụ việc trên xảy ra vào ngày 1/12, tại phường Tây Thạnh, quận Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh.

Kể lại sự việc, chị M. cho biết, kẻ đi cùng hai thanh niên hất thùng sơn vào người chị là Đ.H.D, quê ở Quảng Ngãi, trước đây từng sống cùng gia đình.

“Trước đó, chị em đăng bài lên mạng xã hội nhờ cộng đồng mạng giúp đỡ thì nó hăm dọa. D. mới gọi điện thoại, nhắn tin cho chị em bảo gỡ bài đó xuống nếu không sẽ đánh cho khỏi đẻ luôn. Chị em đang mang bầu.

Sau đó, D. chở một con nhỏ nữa cùng hai thanh niên đến nhà mẹ em ở phường Tây Thạnh để tìm chị em nhưng không được”, chị M. tâm sự.

cặp bồ

D còn gửi ảnh "quấn quýt" với chồng chị P cho chị... xem.  

“Đến khoảng 18h30 chiều cùng ngày, tôi bị D. đánh rồi tạt sơn luôn. Sau khi sự việc xảy ra, tôi đã đến công an trình báo sự việc. Cả ngày hôm nay, nó cứ lởn vởn ngoài đường gần nhà.

Khi hỏi về việc có biết D. không? Chị M. cho hay: “Gia đình mở quán nhậu nên đã mướn hai vợ chồng D về làm. Thấy họ khổ quá nên cho về nhà sống cùng. Sau đó, D. ăn ở với chồng của chị em luôn.

Chưa dừng lại ở đó, D. còn nhắn tin chọc tức. Gần đây, D. nhắn tin đe dọa mọi người trong gia đình em. Được biết, hai “vợ chồng” D. ly hôn lâu rồi. Họ sống với nhau nhưng không kết hôn”.

“Trước đó, D. đã từng chặn đường đánh chị gái em. Tôi mong muốn cơ quan chức năng can thiệp bởi D. lộng hành quá. Mấy ngày nay, gia đình tôi không dám đi bán hàng”, chị M. cho biết.

Bảo Yên

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm