Nhớ vợ hàng xóm, nửa đêm liên tục "rình mò" bị bắt quả tang

Emdep.vn - Ngô Lập trèo xuống ban công tầng dưới, đứng ngoài và xem trộm cảnh sinh hoạt vợ chồng nhà hàng xóm tới mức "nghiện" không thuốc chữa.

Ngô Lập (18 tuổi), sống tại Sa Bình Bá, Trùng Khánh, Trung Quốc làm đầu bếp trong một nhà hàng thành phố. Năm 2015, sau khi dọn về sống trong khu chung cư ở Liên Phương Garden, Ngô Lập tình cờ phát hiện có thể “rình” xem cuộc sống, cũng như sinh hoạt của cặp vợ chồng lầu dưới và xem đến mức
“nghiện”.

Tuy nhiên, sau một thời gian dài, vợ chồng tầng dưới đã phát hiện ra hành vi mờ ám của Ngô Lập. Trương Mỹ (35 tuổi) cùng chồng là Vương Hải (27 tuổi) cho biết, họ luôn có cảm giác bị người khác rình mò.

“Tối hôm đó vợ chồng tôi ngồi trên giường nghịch điện thoại, ăn mặc khá thoải mái. Sau đó, Vương Hải đi lấy nước, anh vô tình nhìn ra ngoài cửa sổ và phát hiện có một cái đầu thò ra, hai mắt đang nhìn chằm chằm vào phòng. Anh quát lên: “Làm cái gì thế!” thì người kia cũng biến mất luôn. Hôm sau, chúng tôi vội đi báo cảnh sát.” – Trương Mỹ nói.

Nhớ vợ hàng xóm, nửa đêm liên tục 'rình mò' bị bắt quả tang
Vương Lập thường xuyên rình mò sinh hoạt gia đình của vợ chồng tầng dưới.

Bên cạnh đó, vợ chồng cô cũng quyết định tự lập mưu bắt kẻ rình mò. Tối 17/3, cặp đôi tắt đèn ngủ sớm nhưng thực chất đang đợi “người đó”. Quả nhiên, sau một tuần ôm cây đợi thỏ, kẻ lén lút kia đã xuất hiện. Trong lúc Vương Hải chạy ra ban công để bắt “trộm” thì Trương Mỹ cũng gọi điện cho bảo vệ tòa nhà cùng công an phường.

Sau khi bị bắt, Ngô Lập khai nhận bắt đầu rình trộm cuộc sống của vợ chồng Trương Mỹ từ tháng 12/2015. Hôm đó, Ngô Lập cảm thấy không vui nên đi dạo quanh khu chung cư. Sau khi đi một vòng, anh chàng phát hiện ban công tầng 18 không khóa, bèn leo xuống và phát hiện căn nhà tối om. Nhưng nếu đứng từ ngoài lan can, có thể trông thấy mọi hành động bên trong.

Do tò mò, hơn một tuần sau, thấy phòng sáng đèn Ngô Lập lại leo xuống và trông thấy chủ nhân căn phòng ở nhà. Anh chồng ngồi trên giường, chị vợ bên cạnh xinh đẹp và ăn mặc khá gợi cảm. Ngô Lập đứng bên ngoài xem trộm hết cuộc nói chuyện của hai vợ chồng cũng như cảnh cặp đôi làm “chuyện ấy” mới chịu về phòng.

Từ đó, Ngô Lập luôn nhớ mãi bóng hình của người phụ nữ tầng dưới và thường xuyên leo xuống ngắm dung nhan cũng như “xem trộm” chuyện sinh hoạt gia đình nhà người ta.

Đại diện cảnh sát cho biết, hành vi của Ngô Lập đã xâm phạm quyền riêng tư của người khác, bị tạm giam 10 ngày đồng thời phạt 500 tệ (1,8 triệu đồng) cảnh cáo. Nếu còn tái phạm cơ quan chức năng sẽ xử lý nặng hơn.

Bạch Ngân Theo Sina

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm