Nhận diện tình cảm 2 người qua cách ôm hàng ngày

Emdep.vn - Có vô số cách ôm để thể hiện tình cảm, tùy từng đối tượng và mức độ nồng thắm sẽ có những cách ôm khác nhau.

Chúng ta đều biết rằng cá tính của mỗi người khác nhau sẽ được bộc lộ qua những hành động khác nhau hàng ngày. Ví dụ người tự tin sẽ ngẩng cao đầu khi đi bộ, còn người hướng nội sẽ cúi đầu và đi nhanh.

Vậy nếu như con người phải bộc lộ quan điểm bản thân qua sự tiếp xúc với người khác như một cái ôm, họ sẽ thể hiện gì? Theo tác giả Kulraj, chuyên gia tìm hiểu về tâm lý và hạnh phúc, cái ôm là hình thức cơ bản trong nhu cầu của con người về cảm hứng. Ví dụ như trẻ sơ sinh rất nhạy cảm với việc ôm, tiếp xúc da với mẹ. Dù có lớn lên, những tình cảm đó của con người vẫn không thay đổi. Trong tình yêu, cái ôm còn thể hiện rất nhiều về suy nghĩ, mối quan hệ của 2 người với nhau. Hãy cùng xem cái ôm của 2 người sẽ thể hiện điều gì trong mối quan hệ đang có.

Người bảo vệ

Tiết lộ mối quan hệ của cặp đôi qua cách ôm

"The Protecter" là cái ôm đưa đến cảm giác an toàn. Người phía sau vòng tay mình quanh eo của người trước mặt, đem lại sự vững chãi và cảm giác được che chở. Cách ôm này thể hiện sự tin tưởng vô cùng lớn giữa nhau và nhu cầu được chăm sóc nửa kia.

Sự bảo đảm

Tiết lộ mối quan hệ của cặp đôi qua cách ôm

"Stroke" cái ôm mang đến sự bảo đảm. Mỗi người xoa lưng của người khác, nhắc nhở về sự quan tâm của họ. Vị trí này giúp cởi lòng và xoa dịu tổn thương cho nhau rất tốt. Khi phần trước được chạm vào nhau, bạn sẽ có những cảm xúc rất mãnh liệt như được an ủi.

Tình bạn và đồng đội

Tiết lộ mối quan hệ của cặp đôi qua cách ôm

"Pat" là một cái ôm của tình bạn và tình đồng đội. Tức là, mỗi người mang đến cho người kia một cái vỗ nhẹ vào lưng như một tín hiệu của sự thoải mái. Tuy nhiên, cách ôm này không mang đến cảm giác thân mật hay lãng mạn. Đây thực sự là cách mà các chàng trai thường dành cho chiến hữu của mình. Nếu một anh chàng thường xuyên ôm bạn theo cách này, chắc chắn mối quan hệ của 2 người không thể tiến triển thành tình yêu.

Ôm lãng mạn

Tiết lộ mối quan hệ của cặp đôi qua cách ôm

"The Slow Dance" thật sự là một cái ôm siêu lãng mạn của các cặp đôi. Chàng trai vòng tay qua eo bạn gái, còn cô gái sẽ ôm cổ người yêu của mình. Thường các cặp đôi rất hay ôm nhau theo kiểu như thế này. Còn nếu hai bạn đã yêu nhau lâu mà vẫn duy trì cách ôm này, xin chúc mừng cho sự lãng mạn và ngọt ngào các bạn dành cho nhau không hề suy giảm.

Ôm kiểu đối tác

Tiết lộ mối quan hệ của cặp đôi qua cách ôm

"Reach Around" cho thấy 2 người thực sự là đối tác. Trong kiểu ôm này, một người đặt một cánh tay duy nhất qua vai của người khác, Khi bạn sử dụng kiểu ôm này với một người bạn thân, trong giây lát, cả 2 đang kết nối mình với nhau về thể chất chặt như tình cảm.

Quên hết sợ hãi

Tiết lộ mối quan hệ của cặp đôi qua cách ôm

"The Deadlock" thể hiện vượt qua mọi biên giới của sự sợ hãi bị rời bỏ. Trong cái ôm này, cả 2 người xen lẫn vào nhau như khiến không khí cũng không thể lọt vào giữa. Đây là cách thể hiện 2 người không muốn rời xa nhau. 

Ôm đam mê

Tiết lộ mối quan hệ của cặp đôi qua cách ôm

"The Flying Hug" là kiểu ôm thể hiện niềm đam mê và ham muốn. Một người ở giữa đùi người kia, trong tư thế ngồi xuống hay "bay" trong không trung.

Cái ôm giữ khoảng cách

Tiết lộ mối quan hệ của cặp đôi qua cách ôm

"The Bridge London" là kiểu ôm giữ khoảng cách càng nhiều từ nhau càng tốt. Mỗi người ôm với phần trên cơ thể của họ, trong khi vẫn giữ phần dưới cơ thể khá xa nhau.

Vị trí này cho thấy có nhiều bất đồng hoặc không thoải mái trong mối quan hệ. Họ duy trì sự tỉnh táo của mình bằng cách giữ khoảng cách. 

Ôm khi mắt nhìn nhau

Tiết lộ mối quan hệ của cặp đôi qua cách ôm

Đây là một cái ôm kết nối tâm hồn. Bất cứ hình thức ôm nào, duy trì giao tiếp bằng mắt là điều quan trọng nhất. Vị trí này cho thấy tình yêu sâu sắc. Trong mối quan hệ này, bạn có thể thấy tất cả những sâu kín trong lòng của nhau. 

Ôm kiểu quan tâm một chiều

Tiết lộ mối quan hệ của cặp đôi qua cách ôm

Đây là một cái ôm thể hiện mối quan hệ một chiều. Một người khác ôm càng chặt càng tốt, trong khi người nhận chỉ đơn giản là đứng như vậy mà không hành động gì. Vị trí này cho thấy một sự chênh lệch về tình cảm mà 2 bên dành cho nhau. 

Ôm thể hiện sự thoải mái

Nhận diện tình cảm 2 người qua cách ôm hàng ngày

Đây là một cái ôm thể hiện sự thoải mái và dễ dàng. Trong cái ôm này, một hoặc cả hai người cho tay của mình trong túi của người kia. Kiểu ôm này cho thấy sự gần gũi và tình yêu đã đến, bạn không cần phải tìm hiểu hay suy nghĩ gì thêm.

Bảo Ái (Dịch theo LT)

Theo Congluan

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm