Lần đánh ghen ả nhân tình "thất bại toàn tập" của 2 mẹ con ở Bắc Giang

Emdep.vn - Bắt quả tang chồng ngủ với người phụ nữ khác, hai phụ nữ lao vào giằng co và có ý định cắt tóc cô “nhân tình” của chồng. Thế nhưng, họ đành bất lực để ả nhân tình đi.

Mới đây, một facebook tên M.L. đã đăng tải đoạn clip “đánh ghen hiền nhất Bắc Giang” dài 3 phút ghi lại cảnh được cho là của hai mẹ con đi đánh “nhân tình” của chồng.

Chị này cho biết: “Sự việc trên xảy ra tại xã Quế Nham, huyện Tân Yên, tỉnh Bắc Giang. Trước đó, hai mẹ con này đã bắt quả tang chồng ngủ với người phụ nữ kia."

Theo M.L. kể lại, hai người phụ nữ lao vào đánh và có ý định dùng kéo cắt tóc cô “nhân tình” của chồng. Sau một hồi giằng co qua lại với nhau nhưng họ không đánh nổi ả nhân tình của chồng. Bởi vậy dùng kéo cắt tóc không được, hai mẹ con này loay hoay không được nên đành phải để ả nhân tình đi.

Lần đánh ghen ả nhân tình thất bại toàn tập của 2 mẹ con ở Bắc Giang

Hai mẹ con đánh ghen cô "nhân tình" của chồng.

Cụ thể M.L kể lại: "Hai mẹ con họ giằng co với cô nhân tình trước cửa một căn nhà cổng sắt, gần tiệm thuốc ở ngoài đường quốc lộ.

Người con của bà mẹ đi đánh ghen nói: “Mẹ nó còn là họ hàng với nhà cháu. Trong lúc giằng co với 2 người phụ nữ kia, cô nhân tình này luôn miệng nói “Tôi sai sót, tôi xin lỗi rồi cơ mà”".

Một thành viên bình luận: "Hai người đi đánh ghen còn đi dép cao gót, không cắt nổi sợi tóc bà già. Đáng lẽ phải vứt giày đi nhảy vào phủ đầu, không cho ả kia nói và giằng co".

đánh ghen

Mọi người ví trận đánh ghen hiền nhất Bắc Giang bởi hai mẹ con không đánh được cô "nhân tình"này.

Bạn Quỳnh Vụ thì cho hay: "Biết người ta có gia đình rồi mà vẫn đâm đầu vào, cô nhân tình kia còn xấu. Cặp với người đàn ông đã có vợ không biết xấu hổ. Chỉ có phụ nữ mới hiểu được nỗi đau này".

Còn bạn Nguyễn Linh Huệ than rằng: "Hài quá. Đây là vụ đánh ghen hiền nhất từ trước đến giờ".

Cùng chung quan điểm, bạn Ngô Hằng cho hay: "Những người chuyên đi cặp kè phá vỡ hạnh phúc gia đình nhà người khác như này thì đáng phải cho ăn đòn, đánh để cảnh cáo chứ không phải là đánh cho thành người tàn tật".

Cũng theo chủ nhân của clip trên, M.L cho biết, hai mẹ con đi đánh ghen là người ở xã Việt Lập, huyện Tân Yên, Bắc Giang.

Hường Đình

Tags : Từ khóaXem thêm