Để lại thư tuyệt mệnh, cặp đôi nhảy xuống sông tự vẫn

Emdep.vn - ​Sau khi cãi nhau trên cầu, đôi nam nữ đã bỏ lại bức thư tuyệt mệnh rồi nhảy xuống sông Vu Gia (khu vực cầu Hòa Đông, thị trấn Ái Nghĩa, huyện Đại Lộc, Quảng Nam) tự tử
Trưa ngày 10/11, ông Hứa Văn Hùng, Chủ tịch thị trấn Ái Nghĩa (huyện Đại Lộc, tỉnh Quảng Nam) cho biết, sau 3 ngày nỗ lực tìm kiếm, đến sáng hôm nay (ngày 10/11), thi thể của đôi nam nữ trong vụ nhảy cầu Hòa Đông tự tử vào trưa ngày 8/11 đã được tìm thấy.
Theo đó, thi thể anh Đặng Ngọc Huyền đã được lực lượng cứu hộ phát hiện tại khu vực trạm bơm Phú Đông, xã Đại Hiệp (huyện Đại Lộc, Quảng Nam), cách hiện trường vụ việc khoảng 3km vào lúc 3 giờ sáng.
Đến khoảng 7h30 sáng cùng ngày, thi thể chị Nguyễn Thị Phương Thảo cũng được tìm thấy tại khu vực trên, cách vị trí của anh Huyền khoảng 100m.
Vớt được thi thể đôi nam nữ bỏ lại thư tuyệt mệnh nhảy cầu tự tử

Lực lượng chức năng tìm kiếm thi thể của hai nạn nhân xấu số

Trước đó, vào khoảng 11h40 giờ ngày 8/11, có một đôi nam nữ đứng cãi nhau trên cầu Hòa Đông (thị trấn Ái Nghĩa, huyện Đại Lộc). Sau đó cô gái bất ngờ lao mình xuống sông Vu Gia tự tử. Thấy vậy, nam thanh niên cũng nhảy theo người yêu.

Vì vụ việc xảy ra quá nhanh, người đi đường không kịp ứng cứu nên cả hai nạn nhân đều bị dòng nước cuốn trôi, mất tích. Tại hiện trường, người dân tìm thấy một lá thư tuyệt mệnh cùng một chiếc xe Sirius màu trắng của hai người bỏ lại.
Hai nạn nhân được xác định là anh Đặng Ngọc Huyền (SN 1992, trú thôn Phú Mỹ, xã Đại Hiệp, Đại Lộc, Quảng Nam) và chị Nguyễn Thị Phương Thảo (SN 1994, trú thôn Phú Hải, xã Đại Hiệp, huyện Đại Lộc, Quảng Nam).
Vớt được thi thể đôi nam nữ bỏ lại thư tuyệt mệnh nhảy cầu tự tử

 Sau 3 ngày, thi thể của đôi nam nữ mới được tìm thấy  

Nhận được tin báo, lực lượng chức năng lập tức đến hiện trường để phối hợp cùng người dân tìm kiếm thi thể hai nạn nhân. Những ngày qua, hàng chục cán bộ cùng người dân đã quần thảo trên sông Vu Gia để tìm kiếm thi thể của người bị nạn, nhưng do trên địa bàn Đại Lộc và vùng lân cận xảy ra mưa to, mực nước sông lên cao khiến công tác tìm kiếm, cứu nạn gặp rất nhiều khó khăn. Đến sáng 10/11, thi thể của đôi nam nữ mới được tìm thấy.
Để lại thư tuyệt mệnh, cặp đôi nhảy xuống sông tự vẫn

Rất đông người dân hiếu kỳ tập trung theo dõi vụ việc

Theo người nhà các nạn nhân, Huyền và Thảo yêu nhau thời gian dài nhưng gần đây thường hay cãi vã, xích mích. Nhưng không ai ngờ cả 2 người lại có hành động dại dột như vậy.

Vụ việc trên những ngày qua đã thu hút rất đông người dân hiếu kỳ đến hiện trường để theo dõi công tác tìm kiếm thi thể của hai nạn nhân. Trưa ngày 10/11, sau khi hoàn tất các thủ tục cần thiết, thi thể của hai nạn nhân xấu số đã được lực lượng chức năng bàn giao lại cho gia đình đưa về nhà để lo mai táng.
Tin, ảnh: Khương Mỹ_Thanh Hằng
(Theo Congluan)
loading...

Tags : Từ khóaXem thêm