Con nằm ngửa, mẹ vẫn vô tư phóng xe khiến nhiều người thót tim

Emdep.vn - Clip quay lại cảnh người mẹ để yên cho con nằm ngủ trên sau xe máy, không mũ bảo hiểm gây bức xúc trên cộng đồng.
Những ngày qua, trên mạng xã hội đăng tải clip quay cảnh một bà mẹ chở con ngủ gật trên đường Xã Đàn, quận Đống Đa, Hà Nội khiến nhiều người rùng mình. Trong clip, người mẹ chở con bằng xe SH. Mẹ đi xe với tốc độ khá nhanh, còn em bé nằm ngửa ra phía sau xe, ngủ gật ,không mũ bảo hiểm.
   
Người chia sẻ clip còn cho biết: “Đã nhắc mẹ bé nhưng mẹ bé nói ngày nào bé cũng ngủ như thế này.”
Con nằm ngửa, mẹ vẫn vô tư phóng xe khiến nhiều người thót tim
Người mẹ trẻ để con nằm ngang yên xe khi đi trên đường Xã Đàn.
Clip chia sẻ đã gây bức xúc trên cộng đồng. Rất nhiều người chỉ trích người mẹ vô tâm khi để con nhỏ ngủ ngang xe nguy hiểm. Mặc dù đeo dây đai nhỏ màu hồng nhưng chỉ cần phanh gấp hoặc cua gấp thì em bé có thể bị ngã văng ra khỏi xe, trường hợp có địu, bị bất ngờ, mẹ bé cũng có thể bị kéo ngã theo.
Người dùng Facebook Thanhbinh Pham cho rằng: “Sai một ly sẽ đi một dặm.Không may thì hối hận cả đời. Thật đáng trách mẹ bé quá vô tâm ...”
Em bé được cột ngang bằng dây đai hồng, tuy nhiên nhiều người vẫn đánh giá không an toàn.
Em bé được cột ngang bằng dây đai hồng, tuy nhiên nhiều người vẫn đánh giá không an toàn.
Trong khi đó, người dùng Hooly bức xúc hơn: “Hỡi ơi! Lỡ nó giật mình lọt xuống mà khi đó có xe nào lớn chạy qua thì sao? Sao mà hững hờ với mạng sống như vậy chứ? Thật sự không hiểu nổi những con người này.”
Clip quay lại sự việc gây nhiều bức xúc trên cộng đồng mạng.
Clip quay lại sự việc gây nhiều bức xúc trên cộng đồng mạng.
Mẹ để bé ngồi ở chỗ để chân, đi một tay chụp ảnh
Cuối năm 2014, cựu danh thủ David Beckham khi sang Việt Nam đã đăng một bức ảnh chụp người mẹ đi SH cho con ngồi lọt thỏm ở chỗ để chân, giơ một tay chụp ảnh. Bức ảnh được đăng kèm lời bình luận: “"I’m all for fans taking a picture but not sure this is the safest way to do it!" (Tạm dịch: "Tôi luôn sẵn sàng để các fan hâm mộ chụp hình, nhưng đây không phải là cách an toàn để làm điều đó").”
Bức ảnh sau đó cũng được chia sẻ rất nhiều trên Facebook. Người mẹ trẻ cũng chịu nhiều chỉ trích vì lái xe gây nguy hiểm cho con mình.
Đông Anh
(Theo Congluan)
Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm