Vụ tai nạn ở cầu vượt Thái Hà - Chùa Bộc: Tài xế taxi đang nguy kịch

Emdep.vn - Các nạn nhân vẫn đang được tiếp tục theo dõi, phẫu thuật và xử lý các chấn thương phần mềm, còn tài xế taxi bị chấn thương sọ não nặng.
Tại bệnh viện Bạch Mai đã tiếp nhận 6 nạn nhân trong vụ tai nạn tại ở cầu vượt Thái Hà - Chùa Bộc từ 11h đêm (8/11). Bệnh nhân Đỗ Văn Hoàng được xác định tử vong trước khi đến bệnh viện.
Bệnh nhân Phạm Văn Cương (18 tuổi, Bắc Ninh) bị thương nặng. Với trường hợp của bệnh nhân Cương, bị gãy 2 chân và 1 tay và đa chấn thương. Các bác sĩ đã xử lý các chấn thương, song cần phải tiếp tục mổ để kết nối phần xương bị gãy.
Ngoài ra, tại bệnh viện này có 1 phụ nữ chưa xác định được được họ tên.  Trường hợp người phụ nữ này bị chấn thương sọ não và xuất huyết não vẫn đang được tiếp tục theo dõi. Các bác sĩ đã tiến hành chụp chiếu, xử lý phần mềm bên ngoài. Bệnh nhân vẫn đang được theo dõi về chấn thương sọ não.
    Vụ tai nạn ở cầu vượt Thái Hà - Chùa Bộc: Tài xế taxi đang nguy kịch
Tại bệnh viện Việt Đức, nạn nhân Nguyễn Thị Thu Hiền đã được phẫu thuật kịp thời, hiện nay đã tỉnh. Trước đó, chị Hiền nhập viện trong tình trạng đa chấn thương, gối và 2 bên cẳng chân bị tổn thương, gãy xương đốt bàn chân.
Tại bệnh viện Đại học Y Hà Nội đang điều trị cho tài xế taxi gây tai nạn liên hoàn. Bệnh nhân này nhập viện với tình trạng hôn mê sâu, gãy xương sườn, chấn thương sọ não. Bệnh nhân này đang ở phòng cấp cứu đặc biệt. Qua chụp CT não, các bác sĩ phát hiện dập não, tụ máu não, bệnh nhân thường xuyên sốt 38-40 độ C.
Cho đến thời điểm hiện tại, có 1 trường hợp tử vong là anh Đỗ Văn Hoàng (Hà Đông, Hà Nội) sau vụ tai nạn nói trên. Ngoài ra, các nạn nhân gồm có anh Đoàn Hải Long (27 tuổi, ở Hào Nam, Đống Đa, Hà Nội điều khiển xe 29C1-474.12);  chị Vũ Minh Ngọc (SN 1992, ở Lê Chân, Hải Phòng, điều khiển xe 29C1-468.58) được đưa vào Bệnh viện Bạch Mai cấp cứu.
Đã khởi tố vụ án để điều tra
Liên quan đến vụ việc này, cơ quan Cảnh sát Điều tra - Công an Quận Đống Đa đã khởi tố vụ án "Vi phạm quy định về điều khiển phương tiện giao thông đường bộ".
Về phía đại diện hãng Vina Taxi cũng đã phối hợp cơ quan công an điều tra xác minh làm rõ vụ tai nạn. Hãng đã hỗ trợ 30 triệu đồng cho gia đình anh Đỗ Văn Hoàng (Mỗ Lao, Hà Đông, Hà Nội). Cũng theo hãng này, tài xế Đặng Ngọc Cường điều khiển taxi làm việc từ năm 2013, có thân nhân tốt, khi làm việc cũng chấp hành đúng quy định.
Như chúng tôi đã đưa tin, vụ tai nạn xảy ra lúc 22h30 ngày 8/11, lái xe taxi điều khiển phương tiện đi từ hướng Nguyễn Trãi lên cầu vượt Ngã Tư Sở. Trên đường đi, chiếc taxi này chèn nhau với xe bán tải. Khi đang giải quyết, tài xế taxi lên xe bỏ chạy. Hai thanh niên chạy đuổi theo, chiếc taxi hất một người lên capo và tiếp tục chạy. Khi chạy đến giữa đường cầu vượt Chùa Bộc - Thái Hà thì gây tai nạn.
Cú tông mạnh khiến cho các nạn nhân điều khiển xe máy rơi xuống phía dưới cầu vượt. Taxi đâm vào thành cầu bị bẹp giúm. Trong khi đó, tài xế hoảng loạn đã nhảy từ trên cầu xuống đường, bất tỉnh.
Minh Phương
(Theo Congluan)
Xem thêm:
Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm