Chuyện đau lòng nữ sinh lớp 10 nhiều lần bị gã hàng xóm làm nhục

Emdep.vn - ​Nhiều lần dở trò đồi bại với nữ sinh lớp 10, khi bị phát hiện, gã hàng xóm đã van xin và dùng vàng để nhằm “bịt miệng” nạn nhân…
Thông tin từ công an huyện Núi Thành (Quảng Nam) cho biết, đơn vị này đã nhận được đơn của gia đình ông Nguyễn Minh Đ. (trú thôn Thái Xuân, xã Tam Hiệp, huyện Núi Thành, Quảng Nam) tố cáo ông Lê Văn H. (53 tuổi, trú cùng thôn Thái Xuân) về hành vi hiếp dâm con gái mình là nữ sinh N.T.Y.Nh. (SN 2000).
Theo đơn tố cáo của gia đình nữ sinh Nh., ông H. đã nhiều lần lợi dụng lúc cha mẹ em Nh. đi làm để lén qua nhà sàm sỡ, dở trò đồi bại với Nh. ngay tại nhà mình.
Theo lời kể của ông Đ., giữa tháng 9/2015, lợi dụng lúc vợ chồng ông đi làm rừng xa thì ông H. giả vờ sang nhà chơi. Lúc này chỉ có một mình em N. đang nằm võng phía sau nhà. Nổi máu “dê già” ông H. lại gần sàm sỡ, quấy rối tình dục em Nh. Lúc này nạn nhân vùng vẫy kêu cứu và bị ông H. bóp miệng, hăm dọa, sau đó sợ bị lộ nên ông H. đã bỏ về. Vì sợ gia đình chửi và bị ông H. đe dọa nên sau đó em Nh. đã không kể lại sự việc cho bố mẹ nghe.
Gã hàng xóm nhiều lần cưỡng hiếp nữ sinh lớp 10,  rồi dùng vàng để hòng “bịt miệng”

 Em Nh.vẫn chưa hết ám ảnh và hoảng sợ khi kể lại sự việc

Thấy hành vi bỉ ổi của mình vẫn chưa bị lộ, ngày 15/11/2015, khi vợ chồng ông Đ. đang đi làm gỗ ở phía sau nhà thì ông H. lại tiếp tục đến nhà và dở trò đồi bại với bé Nh. Tuy nhiên, khi đang thực hiện hành vi dâm tà của mình thì bị chị Lê Thị H. (dì ruột của em Nh.) phát hiện nên ông H. đã bỏ chạy.
Sau đó, chị H. có kể lại sự việc cho vợ chồng anh chị mình nghe nhưng nghĩ bụng ông H. là đạo làm cha, làm chú nên không thể có hành động như vậy. “Lần đó tại nghĩ là có sự hiểu lầm nên gia đình tôi không tiếp tục truy cứu”, ông Đ. chia sẻ.
Tuy nhiên, chưa dừng lại ở đó, ngày 25/11/2015, lợi dụng lúc vợ chồng ông Đ. đi ăn giỗ ở nhà bà con tại xã Tam Hải (huyện Núi Thành) thì ông H. lại sang nhà ông Đ. rồi khống chế và cưỡng hiếp em Nh. ngay tại phòng ngủ của nạn nhân.
Sau khi thỏa mãn thú tính của mình, thấy em Nh. sợ hãi vùng chạy ra sau nhà ngồi khóc, sợ bị lộ, ông H. vừa đe dọa vừa dụ dỗ và để lại 50.000 trên gối cho em Nh. rồi ra về.
Gia đình đau xót
Trao đổi với PV, ông Đ. bức xúc cho biết: “Hiếp dâm con gái tôi vài lần chưa thỏa mãn thú tính, sáng ngày 12/2/2015, khi tôi và vợ có công việc phải đi xa nhà, ông H. lại qua nhà. Khi thấy ông, con gái tôi vội bỏ chạy vào phòng trốn và đóng chặt cửa lại. Thế nhưng ông H. vẫn mở được cửa vào bên trong. Khi vào được phòng, ông H. dùng cây rựa để khóa cửa lại không cho con tôi bỏ chạy”.
Chuyện đau lòng nữ sinh lớp 10 nhiều lần bị gã hàng xóm làm nhục

Ông Võ Minh Ánh (hàng xóm của em Nh.) kể lại vụ việc ông H. thú tội đã cưỡng hiếp em Nh.

Tuy nhiên, lần này khi chưa thực hiện được hành vi bỉ ổi của mình thì có người đến nhà tìm ông Đ., sợ bại lộ, gã dê già đã nhanh chóng tháo chạy vào buồng tắm trốn. Lúc này, Nh. bỏ chạy ra ngoài kêu cứu những người hàng xóm kéo tới bắt ông H. và báo cáo sự việc với chính quyền địa phương.
Ông Đ. cũng cho biết thêm “Trước đó vào ngày 19/6, trong lúc đi chăn trâu ở ngoài đồng vắng, ông H. đã cưỡng hiếp con gái tôi. Sau đó, sợ bị lộ, ông H. đã đến trường chở cháu đi mua một chỉ vàng để mua chuộc cháu. Chuyện này vì con gái tôi không nói nên gia đình tôi cũng không hề hay biết”.
Theo ông Võ Minh Ánh, hàng xóm của nạn nhân, tối ngày 13/12, ông Lê Văn H có đến gia đình ông Đ. để thú nhận toàn bộ sự việc và van xin gia đình tha thứ cho tội lỗi mà mình đã gây ra. Lúc này có sự chứng kiến của ông và vợ chồng con gái thứ năm của ông Đ.
Thiếu tá Phạm Minh Quang, Phó trưởng Công an huyện Núi Thành cho biết, hiện cơ quan công an đang thụ lý để tiến hành điều tra làm rõ hành vi của ông Lê Văn H. Sau khi thu thập được đủ chứng cứ sẽ khởi tố vụ án, khởi tố bị can trước pháp luật.
Khương Mỹ_Thanh Hằng
(Theo Congluan)
loading...

Tags : Từ khóaXem thêm