Thông tin mới nhất vụ nữ sinh lớp 11 bị sát hại

Emdep.vn - Liên quan đến vụ nữ sinh L. ở Long Biên bị đâm tử vong chiều 19/11, cơ quan công an đã bắt được 2 nghi phạm.
Nữ sinh Q.K.L (Sinh năm 1999) đang học lớp 11 bị giết hại ngay tại nhà khiến dư luận xôn xao. Sự việc xảy ra vào chiều tối ngày 11/9 tại phường Ngọc Thụy (Long Biên, Hà Nội).
Theo lời bà nội của L kể lại, khi cháu của bà đang ngồi trong nhà với bạn thì có 2 người lạ mặt đến. Vào thời điểm xảy ra sự việc, bố mẹ của L. đều không ở nhà. Vẫn theo bà nội của nạn nhân, giữa L. và 2 người lạ mặt có lời qua tiếng lại. Tuy nhiên, khi đang nói chuyện, 1 trong 2 người lạ đã dùng dao đâm vào ngực khiến nạn nhân tử vong tại chỗ.
Trong một status vào ngày 16/11, nữ sinh này viết: "Cho đến ngày mình hiểu ra cuộc sống của con người ngắn ngủi thế nào. Bao nhiêu người đi không một lời báo trước.
Cả mình cũng thế, không ít lần tự hỏi nếu hôm nay là ngày cuối cùng mình sống thì sao? Ngày mai như thế nào?
Từ nay sẽ trân trọng từng phút, với những người xung quanh.
"Sẽ không còn bị ném phấn vào đầu nếu gục xuống bàn. Không còn những lần buồn ngủ nghe cô nói chuyện mà cười tỉnh cả ngủ.
Không còn lần ốm cô thủ thỉ thế có chép bài không... vẫn chép à... ngoan nhỉ. Không còn... Định xin tiết mai lên tập văn nghệ mà mai chả còn được gặp để mà xin. Dằn vặt vô cùng.
Ngày hôm nay quá tồi tệ".
Thông tin mới nhất vụ nữ sinh lớp 11 bị sát hại

Nạn nhân ra đi khi tuổi đời còn quá trẻ.

Khi chúng tôi ghé đến con ngõ nhỏ nơi có nạn nhân L. sống, không khí tang tóc bao trùm. Nhiều người bàng hoàng trước sự việc xảy ra. Bà con hàng xóm gần như sốc và tiếc thương khi nghe tin về sự ra đi của cô gái còn ở tuổi đẹp nhất của cuộc đời.  Một người hàng xóm cho biết, lúc xảy ra sự việc, bố của nạn nhân đang làm nghề chở học sinh đi học bằng ô tô cũng phải dừng xe lại và đi xe ôm về nhà.
Theo lời những người sống gần nhà, nạn nhân L sống hòa đồng, vui vẻ là học sinh ngoan ở trường, từ trước đến nay chưa có điều tiếng gì.
Ngay trong đêm 19/11, bố mẹ của L. đã có mặt ở bệnh viện Đa khoa Đức Giang để nhận xác và đưa thi thể của L về làm thủ tục mai táng. Ngay sau khi sự việc xảy ra, công an quận Long Biên đã vào cuộc điều tra vụ án. 
Đã bắt được nghi phạm giết nữ sinh
Danh tính các đối tượng được xác định là Nguyễn Trí Long (25 tuổi, ở huyện Hoài Đức, Hà Nội) và người đi cùng là Nguyễn Quang Tùng (24 tuổi, ở quận Ba Đình).
Cơ quan Công an Quận Long Biên cho biết, giữa bà Lan (mẹ nạn nhân) và nghi phạm có mâu thuẫn từ trước. Do đó, Long và Tùng rủ nhau đến gặp bà Lan.  Khoảng 16h cùng ngày, hai đối tượng đi xe máy đến nhà bà Lan. Tùng ấn chuông gọi cửa thì bạn của Q.K.L đang ở chơi nhà bạn xuống mở cửa. Cùng lúc, nữ sinh 16 tuổi xuống theo. Biết bà Lan không ở nhà, Long đi thẳng vào trong.
Giữa nạn nhân và Long cãi vã do Tùng bấm chuông nhiều. Nạn nhân thấy vậy đóng cửa nhưng Long dùng chân chặn lại. Nữ sinh tên L. mắng Long vô ý thức nhưng L. đã vung tay tát nạn nhân. Khi nạn nhân chống trả thì Long đã dùng dao để trong túi quần đâm vào ngực bên trái. 
Nữ sinh 16 tuổi lúc đó chưa gục hẳn đã cùng bạn của mình kêu cứu. Nghe tiếng kêu cứu thì hàng xóm chạy sang, cùng lúc hai đối tượng lên xe máy tẩu thoát và phi tang con dao gây án cách hiện trường khoảng 100m.
Thanh Thủy
(Theo Congluan)

Tags : Từ khóaXem thêm