“Chắc em phải uống rượu cho say để tối có thể ngủ được”. Lời kể kinh hoàng của nam công nhân nhặt rác thấy đầu người

Emdep.vn - Nam công nhân nhặt rác thấy đầu người: Chắc em phải đi uống rượu cho say để tối có thể ngủ được.

Người đàn ông phát hiện chiếc balo có chứa đầu người và nội tạng kể lại anh vẫn còn ám ảnh giây phút kinh hoàng khi anh mở bịch ni lông màu đen chứa đầu người.

“Chắc em phải uống rượu cho say để tối có thể ngủ được”. Lời kể kinh hoàng của nam công nhân nhặt rác thấy đầu người

Như trước đó đã thông tin vào chiều ngày 16/12 nam công nhân làm nghề thu gom rác đã phát hiện 1 đầu người cùng nội tạng được giấu trong bịch đen cất kĩ trong ba lô tại đuownfv Thuận Giao 09 phường Thuận Giao, Thị xã Thuận An, Bình Dương.

Chiều tối cùng ngày phóng viên đã tìm gặp anh Nguyễn Văn Tiến 32 tuổi quê An Giang để nghe nhân chứng kể lại giây phút nhân chứng phát hiện đầu người cùng lá phổi được vứt trong thùng rác.

Theo anh Tiến, như thường lệ, vào sáng cùng ngày anh cùng 3 người nữa đi lấy rác tại khu vực KDC Thuận Giao. Đến hơn 12h trưa cùng ngày, xe rác của anh Tiến đi vào đường Thuận Giao 09, khi đến khu vực đặt mấy thùng rác cạnh khách sạn H.S thì anh cùng các nhân viên đổ các thùng rác lên xe.

Lúc này, anh Tiến nhìn thấy một chiếc balo màu đen còn khá mới, khi xách lên thì thấy có vật gì nặng ở bên trong nên tò mò mở ra.

Khi mở ra, anh Tiến phát hiện có một bọc nylon màu đen bên trong nên đã vội xé bọc thì bàng hoàng nhìn thấy một chiếc đầu người còn dính máu, bên cạnh đó có một chiếc bọc nhỏ đựng một lá phổi người.

Người này vội hoảng hốt tri hô và nhờ những người xung quanh trình báo công an.
“Từ lúc mở cái balo ra và phát hiện đầu người cùng lá phổi, em như người mất hồn. Đến giờ em vẫn rất hoảng loạn và lo sợ, chắc xíu nữa em phải đi uống rượu cho say để tối nay có thể nhắm mắt ngủ được”, anh Tiến rầu rĩ nói.

Cũng theo anh Tiến, khi mở chiếc bọc màu đen ra, anh phát hiện phía dưới chiếc bọc còn có một vũng máu tươi, lá phổi cũng chưa bị bốc mùi hôi thối. Người đàn ông 32 tuổi này nhận định, khả năng nạn nhân bị giết chết và phân xác vào đêm 15 hoặc rạng sáng 16/12.

Cũng theo người dân sống ở Khu phố Bình Thuận 2 và KP Hoà Lân 1 (phường Thuận Giao, TX Thuận An, Bình Dương), nạn nhân không phải là người ở địa phương. Trước thời điểm phát hiện vụ việc, khu vực này cũng không có biến động gì.

Theo quan sát, vị trí nơi phát hiện chiếc balo chứa đầu và nội tạng người là khu vực có nhiều dãy phòng trọ của các công nhân làm việc trên địa bàn thuê ở. Khu vực này thường xuyên có đông người qua lại.

Trong chiều 16/12, các trinh sát Công an tỉnh Bình Dương phối hợp cùng Công an TX Thuận An, Công an phường Thuận Giao đã đi rà soát hơn 5 nghìn phòng trọ trên địa bàn phường để nắm bắt thông tin, khoanh vùng những đối tượng khả nghi.

Theo Giadinhhiendai.info

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm