Hậu Duệ Của Mặt Trời Tập 14 Vietsub full HD Ngày 7/4

Emdep.vn - Hậu Duệ Của Mặt Trời Tập 14 - Mo Yeon vô cùng hoảng hốt và lo sợ khi nhận ra bệnh nhân đang bê bết máu kia chính là Shi Jin. Tình trạng của anh rất nguy kịch.

Xem phim Hậu Duệ của Mặt Trời Tập 14 Full Vietsub - Descendants Of The Sun tại đây. Tập 14 Hậu Duệ Của Mặt Trời Vietsub sẽ được chúng tôi cập nhật nhanh nhất sau đây ngay sau khi được phát sóng tại Hàn Quốc.

Xem phim Hậu Duệ Của Mặt Trời Tập 14 Vietsub full HD Ngày 7/4/2016

Đang cập nhật...

Xem lại Hậu Duệ Của Mặt Trời Tập 13 Vietsub full HD

Phim Hậu Duệ Của Mặt Trời Tập 14-a Vietsub

Phim Hậu Duệ Của Mặt Trời Tập 14-b

Phim Hậu Duệ Của Mặt Trời Tập 14-c

Hậu Duệ Của Mặt Trời Tập 13: Shi Jin bị thương nặng, Myung Joo nói lời chia tay với Dae Young
Sau khi trở về Hàn Quốc, Kang Mo Yeon đã nộp đơn xin thôi việc trước sự ngỡ ngàng của tên giám đốc bệnh viện. Cô đã có kế hoạch mở phòng khám riêng nhưng do gặp phải sự cố trong vấn đề vay vốn ngân hàng nên kế hoạch của cô đã không thực hiện được. Vì thế, Mo Yeon đành phải muối mặt đến rút lại đơn xin thôi việc.
hau due mat troi tap 14
hau due mat troi tap 14 vietsub

Đội Anpha cũng được trở về nước, họ đã có một bữa nhậu say tưng bừng và về nhà Kang Mo Yeon trong bộ dạng say khướt. Kang Mo Yeon và Yoo Shi Jin chuẩn bị có những cảnh tượng lãng mạn thì bất ngờ mẹ của Mo Yeon xuất hiện khiến cặp đôi tỏ ra ngượng ngùng xấu hổ.

Bà không hề ngạc nhiên và ngăn cấm khi biết con rể tương lai là một quân nhân, trái lại bà còn dành lời khen ngợi đến anh chàng và bày tỏ nỗi lòng muốn gửi gắm con gái cho một chàng trai tốt bụng.

phim hau due mat troi 7/4

Một tình huống hài hước khác trong tập 13 đó là Shi Jin đến bệnh viện và tình cờ đi chung tháng máy với Mo Yeon và cả tên giám đốc bệnh viện - kẻ trước đây đã từng gạ gẫm Mo Yeon. Shi Jin chủ động giới thiệu mình là người yêu của Mo Yeon và còn khoe rằng mình rất giỏi đánh nhau để đe dọa tên giám đốc.
hau due mat troi ngay 7/4
Cũng trong tập 13, hai cặp đôi Shi Jin - Mo Yeon và Dae Young - Muyng Joo đã có cuộc hẹn hò kép tại một nhà hàng. Sau buổi hẹn, Shi Jin đã tặng cho người yêu một sợi dây chuyền kỉ niệm, còn Dae Young và Myung Joo dành tặng nhau nụ hôn lãng mạn trên xe. Tuy vậy, sau đó không lâu Dae Young và Muyng Joo đã xảy ra tranh cãi. Muyng Joo đề nghị chia tay trong nước mắt.
Xem phim Hậu Duệ Mặt Trời Tập 14
Tình huống gay cấn nhất trong tập 13 là cảnh Shi Jin bất ngờ bị một người Triều Tiên tấn công khi anh đang đứng nói chuyện với Dae Young. Tên này bắn liên tiếp vào người Shi Jin khiến cho anh bê bết máu. Hai bên xảy ra màn đấu súng quyết liệt.
Xem phim Hậu Duệ Của Mặt Trời Tập 14 Vietsub
Shi Jin nhanh chóng được đưa đến bệnh viện của Kang Mo Yeon ngay sau đó. Mo Yeon đã vô cùng hoảng hốt và lo sợ khi nhận ra bệnh nhân đang bê bết máu kia chính là Shi Jin.

Hậu Duệ Của Mặt Trời tập 14 phát sóng vào thứ 5, ngày 7/4/2016 trên đài KBS. Đừng bỏ lỡ theo dõi bộ phim trên Báo Em Đẹp nhé!

Quỳnh Nguyễn
Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm