Vòng tròn tội lỗi tập 4 ngày 9/3 Full HD trên HTV7

Emdep.vn - Vòng tròn tội lỗi tập 4 - Từ khi được Tư Sáng đem dạy dỗ rằng ba mẹ mình bị người ta hại chết, Vĩnh Khương luôn đau đáu về mối thù giết cha mẹ trong lòng.

Xem phim Vòng tròn tội lỗi tập 4 full HD. Tập 4 Vòng tròn tội lỗi phát sóng lúc 20h ngày 9/3 trên kênh HTV7 được trực tiếp ngay sau đây. Mời các bạn chú ý đón xem!

Video Vòng tròn tội lỗi tập 4 full HD ngày 9/3

Vòng tròn tội lỗi tập 4: Hồng Quân trở về nước

Thiếu tá Vinh bị kỷ luật tạm ngừng công tác vô thời hạn vì đã chỉ đạo không chính xác trong vụ triệt phá đường dây buôn bán ma túy xuyên biên giới của Hai Thiên. Tuy ông Vinh đã từng tham gia phá án thành công nhiều vụ án, được tặng nhiều huân chương và bằng khen nhưng không vì thế mà xem nhẹ kỳ luật của ngành.
Vòng tròn tội lỗi tập 4 ngày 9/3 Full HD trên HTV7
Sau nhiều năm du học ở nước ngoài, Hồng Quân đã trở về nước. Người vui nhất trước sự trở về của Hồng Quân có lẽ là Trung Hiếu. Hồng Quân tâm sự, trong những năm đi học ở xứ người, ném bóng là việc duy nhất mà cô có thể làm trong lúc cô đơn nhất, nó giúp cô nhớ lại những kỉ niệm thời thơ ấu cùng mọi người, và đặc biệt là Hồng Quân luôn nhớ tới Vĩnh Khương. Thế nhưng, Vĩnh Khương chỉ xem Hồng Quân như một người em gái.
Vòng tròn tội lỗi tập 4 ngày 9/3 Full HD trên HTV7
Từ khi được Tư Sáng đem về nuôi và dạy dỗ rằng ba mẹ mình bị người ta hại chết, Vĩnh Khương luôn ôm mối thù giết cha mẹ trong lòng và hứa sẽ trả được mối thù này.
Vòng tròn tội lỗi tập 4 ngày 9/3 Full HD trên HTV7
Mời các bạn đón xem Vòng tròn tội lỗi tập 4 phát sóng lúc 20h ngày 9/3 trên HTV7 được cập nhật nhanh nhất tại emdep.vn. Chúc các bạn xem phim vui vẻ!
Quỳnh Nguyễn
Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm