Vòng tròn tội lỗi tập 22 ngày 11/4 Full HD trên HTV7

Emdep.vn - Vòng tròn tội lỗi tập 22 - Ông Vinh đã có lời đề nghị với ông Tuấn cùng hợp tác lập kế hoạch để vây bắt tên trùm ma túy gian manh Hai Thiên.

Xem phim Vòng tròn tội lỗi tập 22 full HD. Tập 22 Vòng tròn tội lỗi phát sóng lúc 20h ngày 11/4/2016 trên kênh HTV7 được trực tiếp ngay sau đây. Mời các bạn chú ý đón xem!

Trực tiếp Vòng tròn tội lỗi tập 22 Ngày 11/4/2016 trên HTV7

Video Full Vòng tròn tội lỗi tập 22

Đang cập nhật...

Xem lại Vòng tròn tội lỗi tập 21

Vòng tròn tội lỗi tập 22

Tò mò về cái chết của cha mẹ mình nên Vĩnh Khương đã hỏi ông Bình - người thân cận nhất bên cạnh Hai Thiên. Ông Bình nói rằng năm xưa đúng là Hai Thiên đã sát hại một gia đình nhưng đó là một gia đình bộ đội biên phòng chứ không phải là một tay giang hồ để trả thù cho ba của Trung Hiếu.
Vòng tròn tội lỗi tập 22 ngày 8/4 Full HD trên HTV7
Giờ đây Vĩnh Khương không biết phải tin ai. Năm Hòa thì nói Hai Thiên đã giết chết ba mẹ anh, trong khi đó ông Bình lại khẳng định Hai Thiên chỉ giết gia đình một người bộ đội biên phòng.
Hồng Quân rất đau khổ khi chuyện tình cảm với Vĩnh Khương bị cha cô phản đối, không chỉ từ phía ba mà ngay cả Vĩnh Khương cũng không dám đối mặt và đến với cô.
Vòng tròn tội lỗi tập 22 ngày 8/4 Full HD trên HTV7
Ông Chí Tuấn ngồi trong phòng giam và suy nghĩ lại chuyện ông đã hợp tác với Hai Thiên, tất cả những người bên cạnh ông ta dù là ai đi nữa đều có thể biến thành con cờ trong tay ông ta. Hai Thiên sẵn sàng hi sinh con cờ đó khi đã đạt được mục đích. 
Sau đó, ông Vinh đã có lời đề nghị với ông Tuấn cùng hợp tác lập kế hoạch để vây bắt Hai Thiên. Chỉ có ông Tuấn mới có thể giúp bên phía cảnh sát liên lạc với ông Bình và Hai Thiên. Liệu Chí Tuấn có đồng ý hợp tác với ông Vinh và cảnh sát hay không?
Vòng tròn tội lỗi tập 22 ngày 8/4 Full HD trên HTV7
Mời các bạn đón xem Vòng tròn tội lỗi tập 22 phát sóng lúc 20h ngày 11/4/2016 trên HTV7 được cập nhật nhanh nhất tại Báo Em Đẹp. Chúc các bạn xem phim vui vẻ!
Quỳnh Nguyễn
loading...

Tags : Từ khóaXem thêm