Trực tiếp Liveshow 2 Bước nhảy hoàn vũ 2016 Ngày 5/3 trên kênh VTV3

Emdep.vn - Liveshow 2 Bước nhảy hoàn vũ 2016 - Dù phải tập luyện với cường độ khá căng nhưng MLee, S.T và Vũ Ngọc Anh vẫn có những phút giải lao vô cùng tăng động.

Đón xem Trực tiếp đêm Liveshow 2 Bước nhảy hoàn vũ 2016 ngay sau đây. Liveshow 2 Bước nhảy hoàn vũ 2016 lúc 21h ngày 5/3/2016 trên kênh VTV3 được trực tiếp ngay sau đây.

Video full Liveshow 2 Bước nhảy hoàn vũ 2016 Ngày 5/3

Xem lại Liveshow 1 Bước nhảy hoàn vũ 2016

Liveshow 2 Bước ngày hoàn vũ 2016: MLee "lên đồng" đáng yêu, S.T phát hoảng vì được hôn

Hôm nay, đêm liveshow 2 của chương trình "Bước nhảy hoàn vũ - VIP Dance" sẽ diễn ra. Trong đêm thi này, các khán giả sẽ tiếp tục được chứng kiến màn tranh tài gay cấn trên sàn đấu của hai team đội Chí Anh và Khánh Thi, bao gồm: Khả Ngân, Diệu Nhi, MLee, S.T, Vũ Ngọc Anh. So với Khánh Thi, Chí Anh có phần thiệt thòi hơn khi Trang Pháp đột ngột rút lui khỏi cuộc thi vì lí do sức khỏe vào khi sát những ngày thi cận kề. Điều này khiến bài nhóm của team Chí Anh cũng bị hụt hơi vì thiếu hẳn một vai quan trọng trong tiết mục. Sức nặng đang đặt trên đôi vai của hai thí sinh Diệu Nhi và Khả Ngân.
Trực tiếp Liveshow 2 Bước nhảy hoàn vũ 2016 Ngày 5/3 trên kênh VTV3
Dù phải tập luyện với cường độ khá căng nhưng MLee, S.T và Vũ Ngọc Anh vẫn có những phút giải lao vô cùng tăng động. Đặc biệt, cô nàng MLee khiến mọi người có mặt tại nhà thi đấu Tân Bình một phen "hú vía" vì phần "lên đồng" quá thuyết phục, pha chút đáng yêu của mình ngay trong bài thi nhóm. Ngay sau đó, cô nàng lại "thả ga" đùa giỡn, thậm chí "tỉ võ" cùng S.T.
Trực tiếp Liveshow 2 Bước nhảy hoàn vũ 2016 Ngày 5/3 trên kênh VTV3
Là thành viên nam duy nhất của team Khánh Thi, S.T rất được MLee và Vũ Ngọc Anh cưng chiều. Để bày tỏ tình cảm của mình, hai cô gái xinh đẹp đã dành cho S.T một nụ hôn ở má thật thắm thiết. Tuy được người đẹp hôn nhưng S.T lại... phát hoảng.

 

Đừng bỏ lỡ Trực tiếp Liveshow 2 Bước nhảy hoàn vũ 2016 Ngày 5/3 lúc 21h trên kênh VTV3, được cập nhật nhanh chóng nhất trên emdep.vn nhé!

Quỳnh Nguyễn

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm