Thần tượng Bolero 2016 Tập 4 Ngày 3/3 full HD trên VTV3

Emdep.vn - Thần tượng Bolero 2016 Tập 4 - Tập cuối của vòng Tinh hoa sẽ lên sóng lúc 20h, ngày 3/3 trên kênh truyền hình VTV3. Mời các bạn đón xem.
Trực tiếp Thần tượng Bolero 2016 Tập 4 Ngày 3/3 full HD trên VTV3. Mời các bạn theo dõi Thần tượng Bolero 2016 Tập 4 phát sóng lúc 20h ngày 3/3/2016 trên VTV3 được trực tiếp dưới đây.

Video full Thần tượng Bolero 2016 Tập 4 Ngày 3/3 full HD trên VTV3

Thần tượng Bolero 2016 Tập 3

Tối 25/2, chương trình "Thần tượng Bolero" lên sóng tập 3 với phần thi của 10 thí sinh. Ban giám khảo của chương trình vẫn là các ca sĩ Cẩm Ly, Đan Trường, Quang Dũng, Quang Linh. Họ liên tục có những màn "tung hứng" để thuyết phục thí sinh về đội mình, mang đến nhiều tiếng cười cho khán giả. Đặc biệt là giám khảo Quang Linh, với lối nói chuyện hài hước, anh đã xoay chuyển tình thế và giành được 5 thí sinh về đội mình sau khi "thất thế" ở hai tập đầu tiên.
Thần tượng Bolero 2016 Tập 4 Ngày 3/3 full HD trên VTV3
Trong khi đó, Đan Trường cũng tiếp tục phát huy vẻ ngoài điển trai cùng những lời nói hoa mĩ để mê hoặc các thí sinh, "chị Tư" Cẩm Ly vẫn nhẹ nhàng, tỉ tê tâm sự để thuyết phục những giọng ca ưng ý về với đội. Với huấn luyện viên Quang Dũng, khác với vẻ điềm tĩnh, từ tốn ở những tập trước, trước những giọng hát tuyệt vời, ngoài việc cầm mic song ca với thí sinh thì anh còn thể hiện sự hào hứng của mình thông qua cách thuyết phục thí sinh ở lời nói.
Điểm nhấn trong đêm là phần thi của thí sinh Võ Đình Phước – chàng trai với ngoại hình thư sinh đến từ Bình Phước với ca khúc "Thành phố buồn". Giọng hát của anh đã khiến cho các huấn luyện viên tranh nhau lựa chọn. Ca sĩ Quang Dũng vừa nghe thí sinh này hát xong đã phải đứng bật dậy khỏi ghế để thốt lên rằng: "Em là một thí sinh mà anh rất là thích. Tiêu chí của cuộc thi là anh thích chọn một thí sinh hát bolero với một tinh thần mới. Cách hát em không cần luyến láy, cách hát của em như một bản tình ca".
Thần tượng Bolero 2016 Tập 4 Ngày 3/3 full HD trên VTV3
Huấn luyện viên Đan Trường cũng tranh giành bằng nhiều điều kiện vật chất: "Anh là người bấm chọn em đầu tiên. Khi thấy Quang Dũng cầm mic hát cùng em anh cũng muốn cầm mà không cầm vì anh muốn để anh Quang Dũng tung hứng với em. Anh có nhiều điều kiện, cả ekip quay video clip, cả phòng thu cho em thu cả ngày". Tuy nhiên, thí sinh chọn đồng hành cùng giám khảo Quang Linh dù anh không dùng quá nhiều lời nhận xét "bay bổng" như hai người còn lại.
Thí sinh Huỳnh Thật dự thi với ca khúc "Buồn con sáo sậu". Anh chọn về đội của Quang Linh. Trước đó, Cẩm Ly giải thích lý do không bấm chọn thí sinh này dù trước đó đã có cơ hội làm việc với anh rồi là vì đội cô đang có nhiều màu sắc dân ca rồi, đồng thời muốn Huỳnh Thật học hỏi thêm kinh nghiệm của các đàn anh khác.
Thí sinh Hà Thế Dũng mở màn đêm thi với tiết mục "Anh còn nợ em". Ba giám khảo Quang Linh, Quang Dũng, Đan Trường chọn anh. Đan Trường nhận xét thí sinh này có một giọng hát khỏe, cao độ nhẹ nhàng, tuy nhiên cần hoàn thiện đôi chỗ trong bài để tạo ấn tượng hơn. Kết quả cuối cùng, Thế Dũng chọn về đội "anh Bo".
Trần Thanh Phương thuyết phục được cả 4 chiếc ghế giám khảo bấm chọn với bài thi "Hồng ngự mang tên em". Cẩm Ly thuyết phục được thí sinh với lời nhận xét: "Khi bước ra nhìn trang phục rồi mái tóc Ly rất ấn tượng nhưng bất ngờ quá em lại ca giọng cổ. Giọng em thoát ra và rất tròn trịa. Chị thích em hát phần vọng cổ hơn. Chị vẫn rất ấn tượng với em về cả phần nhìn lẫn phần nghe".
Thần tượng Bolero 2016 Tập 4 Ngày 3/3 full HD trên VTV3
Thí sinh Lê Chinh dự thi với ca khúc "Nhật ký hai đứa mình". Ba giám khảo nam chọn cô với những lời thuyết phục ngọt ngào. Đan Trường hài hước: "Đội anh Dũng có rất nhiều cô gái đẹp nên nếu em về thì sẽ không được chăm sóc chu đáo. Đội anh Linh nhiều màu tím lắm mà đội anh đang thiếu màu tím". Lời nói của anh đã thuyết phục được thí sinh.
Hồ Thị Phương Liên hát "Ngàn thu áo tím". Cô chinh phục được Quang Linh, Cẩm Ly, Đan Trường. Giọng hát của thí sinh được nhận xét là không bị phô chênh nhưng thiếu độ trầm mà dư độ sáng, cần khắc phục. Phương Liên về đội giám khảo Quang Linh.
Đinh Thị Mỹ Linh với "Bài không tên cuối cùng" cũng đã tạo được điểm nhấn ấn tượng trước các giám khảo và đã được cả 4 nút lựa chọn. Các huấn luyện viên cũng đã dành không ít lời khen ngợi cho Mỹ Linh và ai cũng mong muốn sẽ sở hữu được cô nàng về đội. Cuối cùng, cô chọn đồng hành cùng giám khảo Quang Linh.
Thần tượng Bolero 2016 Tập 4 Ngày 3/3 full HD trên VTV3

Thần tượng Bolero 2016 Tập 4

Thần tượng Bolero 2016 Tập 4 - Tập cuối của vòng Tinh hoa sẽ lên sóng lúc 20h, ngày 3/3 trên kênh truyền hình VTV3. Mời các bạn xem tại emdep.vn nhé!
Quỳnh Nguyễn
loading...

Tags : Từ khóaXem thêm