Thần Thám Nội Trợ Tập 16 Full Vietsub

Emdep.vn - Thần Thám Nội Trợ Tập 16 - Qua lời kể của bà viện trưởng, Nho Nghị và Trương Chính suy đoán Tiểu Hồng năm đó vẫn còn sống và bây giờ đang quay lại báo thù.
Thần Thám Nội Trợ Tập 16 Full Vietsub sẽ được chúng tôi cập nhật sớm nhất ngay sau đây ngay sau khi bộ phim được phát sóng mỗi ngày trên kênh truyền hình Triết Giang, Trung Quốc. Mời các bạn chú ý đón xem nhé!

Video Thần Thám Nội Trợ Tập 16 Full HD Vietsub

 

Xem lại Thần Thám Nội Trợ Tập 14 Full HD Vietsub

Xem lại Thần Thám Nội Trợ Tập 15 Full HD Vietsub

Nội dung Thần Thám Nội Trợ Tập 16 Full Vietsub

Vụ án của bác sĩ Lý và thầy Tất chắc chắn có liên quan đến việc Tiểu hồng báo thù. Nguyên nhân là 15 năm về trước do sai lầm của bác sĩ Lý trong vụ đại dịch năm đó mà gián tiếp dẫn đến cái chết của Tiểu Hồng, vì vậy Tiểu Hồng muốn ông ta đền mạng. Còn thầy tất tuy không trực tiếp hại chết Tiểu Hồng nhưng khi Tiểu Hồng sắp chết thấy chết mà không cứu nên Tiểu Hồng mới móc mắt của ông ấy để báo thù.
Thần Thám Nội Trợ Tập 16 Full Vietsub
Nhưng mọi người trong cô nhi viện đã khẳng định Tiểu Hồng đã chết nhiều năm rồi, vậy nên Cát Tường nghi ngờ có người mượn danh Tiểu Hồng hành hung báo thù, sau đó lấy chuyện ma quỷ báo thù để trốn tội.
Thần Thám Nội Trợ Tập 16 Full Vietsub
Trương Chính thấy năng lực phá án của Cát Tường rất tốt, nên anh đã đề nghị Cát Tường giúp đỡ Nho Nghị và Tiểu Điền trong vụ án ở cô nhi viện. 
Qua lời kể của bà viện trưởng, Nho Nghị và Trương Chính suy đoán Tiểu Hồng năm đó vẫn còn sống và bây giờ đang quay lại báo thù. Nhưng họ lại không thể công khai vụ án này cho tới khi vụ bán đấu giá quyên góp cho cô nhi viện kết thúc.
Thần Thám Nội Trợ Tập 16 Full Vietsub
Trong khi Cát Tường và Tiểu Điền nghi ngờ bác sĩ Hứa Nguyện có khả năng cao nhất là mạo danh Tiểu Hồng để gây án thì Ngo Nghị lại một mực bảo vệ quan điểm cô ấy không phải là hung thủ dựa theo trực giác của anh.
Tiểu Hồng có một cái bớt đỏ sau lưng, chỉ cần trong số những đối tượng nghi ván ai có bớt đỏ thì người đó chính là Tiểu Hồng. Cát Tường, Nhọ Nghị và Tiểu Điền nghĩ ra cách làm cho Hứa Nguyện thay đồ, kết quả là Nho Nghị phải hứng nguyên hai chậu nước rửa chân của Tiểu Điền.
Thần Thám Nội Trợ Tập 16 Full Vietsub
 
Mời các bạn đón xem Thần Thám Nội Trợ Tập 16 Full Vietsub được chúng tôi cập nhật nhanh nhất tại đây nhé. Chúc các bạn xem phim vui vẻ!
Quỳnh Nguyễn
Tin Tổng Hợp
Theo CongLuan
 

Tags : Từ khóaXem thêm