Thần Thám Nội Trợ Tập 12 - 13 Full Vietsub

Emdep.vn - Thần Thám Nội Trợ Tập 12 - 13 Full Vietsub: Thương mẹ chồng chịu cảnh mất con, sống đơn độc nên Cát Tường muốn từ chức để ở nhà phụng dưỡng bà chu đáo hơn.
Thần Thám Nội Trợ Tập 12 - 13 Full Vietsub sẽ được chúng tôi cập nhật sớm nhất ngay sau đây ngay sau khi bộ phim được phát sóng mỗi ngày trên kênh truyền hình Triết Giang, Trung Quốc. Mời các bạn chú ý đón xem nhé!

Video Thần Thám Nội Trợ Tập 12 Full HD Vietsub 

Video Thần Thám Nội Trợ Tập 13 Full HD Vietsub 

Nội dung Thần Thám Nội Trợ Tập 12 - 13 Full Vietsub

Sự thật về cái chết của Thẩm Mặc Sơ đã được làm sáng tỏ. Hung thủ giết người chính là Tiểu Tiên, hóa ra Tiểu Tiên chỉ là em họ của Mặc Sơ được mẹ mang về nuôi từ lúc nhỏ, nhưng cô lại có tình cảm với Mặc Sơ, không được Mặc Sơ đáp lại tình cảm đó nên Tiểu Tiên đã nhất thời hồ đồ giết chết anh của mình, sau đó bỏ trốn ra khỏi khách sạn bằng cửa sổ.
Trước khi thú nhận mọi tội lỗi của mình, Tiểu Tiên đã uống thuốc độc tự tử để sang với thể giới bên kia, cô có thể làm vợ của Mặc Sơ.
Thần Thám Nội Trợ Tập 12 - 13 Full Vietsub
Mất đi cả con trai lẫn con gái trong một thời gian ngắn, mẹ chồng của Cát Tường như bị một cú sốc tinh thần lớn, bà không còn ai để nương tựa. Lúc này, Cát Tường tận tình chăm sóc mẹ chồng, cô cũng không còn cha mẹ ruột vì thế Cát Tường nguyện chăm sóc mẹ chồng cả đời, coi bà như ruột thịt của mình. Căn nhà của Thẩm gia cũng đã bị gán nợ sau khi Mặc Sơ và Tiểu Tiên chết. 
Thần Thám Nội Trợ Tập 12 - 13 Full Vietsub
Sau vụ án, đơn xin thăng chức của Tiểu Điền đã không được ký duyệt vì yếu tố tâm lý kém, trong lúc truy bắt Đại Dương anh đã quá căng thẳng bắn nhầm một phát, sau đó còn bị hung phạm bắt cóc. Tiểu Điền rất buồn vì đây là điều mà cả anh và vợ con đã hi vọng rất lâu rồi. Tiểu Điền trách mắng Nho Nghị đã tố cáo trong đơn báo cáo và cho rằng chính vì Nho Nghị nên anh mới không được thăng chức.
Thần Thám Nội Trợ Tập 12 - 13 Full Vietsub
Thương mẹ chồng chịu cảnh mất con, sống đơn độc nên Cát Tường muốn từ chức để ở nhà phụng dưỡng mẹ, hơn nữa mục đích mà Cát Tường đến phòng tuần bổ là để tìm ra kẻ sát hại chồng mình, giờ mục đích đã đạt được, cũng là lúc cô nên quay về với bổn phận là một người phụ nữ của gia đình. Đúng lúc đó, Nho Nghị cũng tuyên bố anh muốn từ chức.
Thần Thám Nội Trợ Tập 12 - 13 Full Vietsub
Mời các bạn đón xem Thần Thám Nội Trợ Tập 12 - 13 Full Vietsub được chúng tôi cập nhật nhanh nhất tại đây nhé. Chúc các bạn xem phim vui vẻ!
Quỳnh Nguyễn
Tin Tổng Hợp
Theo CongLuan
 
Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm