Thần Thám Nội Trợ Tập 10 - 11 Full Vietsub

Emdep.vn - Thần Thám Nội Trợ Tập 10 - 11: Cát Tường và Mao Ngọ Nhị cùng nhau phá án vạch trần bộ mặt thật của chế độ thời bấy giờ và vô tình đã nảy sinh tình cảm với nhau.
Thần Thám Nội Trợ Tập 10 - 11 Full Vietsub sẽ được chúng tôi cập nhật sớm nhất ngay sau đây ngay sau khi bộ phim được phát sóng mỗi ngày trên kênh truyền hình Triết Giang, Trung Quốc. Mời các bạn chú ý đón xem nhé!

Video Thần Thám Nội Trợ Tập 10 Full HD Vietsub 

Đang cập nhật ...

Video Thần Thám Nội Trợ Tập 11 Full HD Vietsub 

Đang cập nhật ...
Xem lại Thần Thám Nội Trợ Tập 9 Full HD Vietsub

Nội dung Thần Thám Nội Trợ Tập 10 - 11 Full Vietsub:

Bộ phim Thần Thám Nội Trợ lấy bối cảnh thời dân quốc ở Thượng Hải. Gia đình bà chủ Cát Tường gặp phải sóng gió, trượng phu ly thế, tự mình mông oan. Để tìm ra rõ nguyên nhân cái chết của chồng mình, Cát Tường trở thành nữ tham viên.
Thần Thám Nội Trợ Tập 10 - 11 Full Vietsub
Người cộng tác của Cát Tường bản tính lương thiện nhưng lại ngạo mạn tự đại. Trong quá trình phá án 2 người họ xảy ra rất nhiều mâu thuẫn nhưng dần dần hợp tác ăn ý, 2 người phá án và bắt giam nhiều khả nghi, chẳng những làm cho ác nhân phải chịu trừng phạt mà còn giúp đỡ được những người dân khốn khổ.
Thần Thám Nội Trợ Tập 10 - 11 Full Vietsub
Từ một bà cô chỉ biết đối mặt với việc nhà, Cát Tường đã gia nhập phòng tuần bổ, trở thành một nữ thám tử. Vị đồng nghiệp Mao Nhọ Nghị tuy rất ngạo mạn nhưng lại có thể tin tưởng được. Cả hai cùng nhau phá án, vạch trần bộ mặt thật của chế độ thời bấy giờ và vô tình đã nảy sinh tình cảm với nhau.
Phim được chắp bút bởi biên kịch Đồng Hoa, cùng với sự tham gia của dàn diễn viên khác như: Lý Ân Hựu, Hoàng Minh… 
Thần Thám Nội Trợ Tập 10 - 11 Full Vietsub
Mời các bạn đón xem Thần Thám Nội Trợ Tập 10 - 11 Full Vietsub được chúng tôi cập nhật nhanh nhất tại đây nhé. Chúc các bạn xem phim vui vẻ!
Quỳnh Nguyễn
Tin Tổng Hợp
Theo CongLuan
 
Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm