Danh hài đất Việt tập 37 ngày 13/1: 15 năm đau xót cho một ca khúc

Emdep.vn - Danh hài đất Việt tập 37 sẽ có sự xuất hiện của một cây gạo cội trong làng nhạc- NSND Bạch Tuyết với ca khúc Đau xót lý chim quyên.

Danh hài đất Việt tập 37 sẽ được phát sóng vào 21h tối ngày 13/1/2016 trên kênh THVL1, các bạn đừng quên đón xem để cùng cười, cùng thư giãn với các nghệ sĩ hài của chương trình nhé!

Trực tiếp Danh hài đất Việt tập 37

Danh hài đất Việt tập 37 Full Video

Xem thêm Danh hài đất Việt tập 36

Danh hài đất Việt tập 37: 15 năm đau xót cho một ca khúc

Mở màn chương trình tuần này, NSND Bạch Tuyết sẽ thể hiện lại ca khúc Đau xót lý chim quyên trong một tiết mục được dàn dựng công phu, độc đáo cùng vũ đoàn Phương Việt với bối cảnh đồng quê đậm chất Tây Nam bộ. Đặc biệt, NSND Bạch Tuyết còn tự viết thêm phần cổ nhạc cho bài hát này thành một bài tân cổ giao duyên với bút danh Nguyễn Thị Khánh An.

Danh hài đất Việt tập 37: 15 năm đau xót cho một ca khúc

Tiếp theo là tiết mục hài cực đặc sắc hứa hẹn sẽ gây bão đối với cả cộng đồng mạng và những khán giả đón xem trực tiếp với những câu hát cải lương cực ngọt ngào, đằm thắm mà nội dung lại không kém phần hài hước của Kim Tử Long kết hợp với màn trình diễn cực hài hước của Thu Trang, Tiến Luật, Hoàng Khánh, Duy Khánh...

Danh hài đất Việt tập 37 ngày 13/1: 15 năm đau xót cho một ca khúc

 Ngoài ra, trong đêm diễ thứ 37 này của chương trình, khán giả sẽ được một phen cảm thấy vô cùng hồi hộp gay cấn với từng chi tiết "bóng râu" Tiến Luật và cô dâu chưa cưới Thu Trang khi Tiến Luật thừa nhận mình 3D ngay trong đêm động phòng.

Danh hài đất Việt tập 38 sẽ được phát sóng vào lúc 21h ngày 20/1/2016 trên kênh THVL1, các bạn hãy cùng đón xem nhé!

Mun

Nguồn: Tổng hợp

Theo: Congluan

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm