Thần Thám Nội Trợ Tập 14 - 15 Full Vietsub

Emdep.vn - Thần Thám Nội Trợ Tập 14 - 15: Lí Tư Bình - người được cho là biết chút manh mối về Nhất Chi Mai đột nhiên bị sát hại, hung thủ có thể là người trong ngành y.
Thần Thám Nội Trợ Tập 14 - 15 Full Vietsub sẽ được chúng tôi cập nhật sớm nhất ngay sau đây ngay sau khi bộ phim được phát sóng mỗi ngày trên kênh truyền hình Triết Giang, Trung Quốc. Mời các bạn chú ý đón xem nhé!

Video Thần Thám Nội Trợ Tập 14 Full HD Vietsub

Video Thần Thám Nội Trợ Tập 15 Full HD Vietsub

Xem lại Thần Thám Nội Trợ Tập 12 Full HD Vietsub

Xem lại Thần Thám Nội Trợ Tập 13 Full HD Vietsub

Nội dung Thần Thám Nội Trợ Tập 14 - 15 Full Vietsub

 
Nho Nghị vì muốn từ chức ở phòng tuần bổ mà cãi lại lời cha khiến ông lên cơn đau tìm phải nhập viện. Sau này anh mới biết lý chình cha mình là người đứng ra chống chọi lại với cấp trên, giành giật lấy 24 tiếng để Nho Nghị tìm ra chứng cứ cứu Cát Tường. Hơn nữa, luật của phòng tuần bổ Tô giới là của người phương Tây, cha anh muốn anh ở lại để làm việc cứu giúp người Trung Quốc khỏi sự thống lĩnh của người phương Tây. Nho Nghị đã suy nghĩ lại và quyết định quay lại phòng tuần bổ.
Thần Thám Nội Trợ Tập 14 - 15 Full Vietsub
Cát Tường đã đưa mẹ chồng về sống ở nhà cùng mình và cha con sư phụ Lí Nhân, trong lúc này cô cũng khá vất vả đi tìm việc làm nhưng không có ai nhận cô vào làm việc cả.
Tên phi tặc Nhát Chi Mai - tên trộm chuyên đi lấy của nhà giàu chia cho người nghèo đã nhắm vào nhà họ Lâu, mặc dù hắn đang bị phòng tuần bổ truy nã gần đây nhưng trước khi gây án đều thông báo trước như thách thức phòng tuần bổ. Tuần trưởng Frank đã hạ lệnh phải bắt được Nhất Chi Mai càng sớm càng tốt, áp lực đặt lên phòng tuần bổ là rất lớn.
Thần Thám Nội Trợ Tập 14 - 15 Full Vietsub
Lần vây bắt Nhất Chi Mai đã thất bại, đã để cho hắn lấy đi Ngọc Phật nhà họ Lâu. Nhất Chi Mai chính là Á Phi, trong lúc giao chiến, Trương Chính có lẽ đã biết Nhất Chi Mai là phụ nữ.
Bác sĩ Lí Tư Bình của Viện trại trẻ mồ côi - người Trương Chính cho là nắm giữ chút manh mối về Nhất Chi Mai đột nhiên bị sát hại, hung thủ có thể là người làm ngành y học.
Thần Thám Nội Trợ Tập 14 - 15 Full Vietsub
Mời các bạn đón xem Thần Thám Nội Trợ Tập 14 - 15 Full Vietsub được chúng tôi cập nhật nhanh nhất tại đây nhé. Chúc các bạn xem phim vui vẻ!
Quỳnh Nguyễn
Tin Tổng Hợp
Theo CongLuan
 

Tags : Từ khóaXem thêm