Sống để chuộc lỗi Tập 6 Ngày 2/3 full HD

Emdep.vn - Sống để chuộc lỗi Tập 6 - Đằng sau vẻ ngoài mạnh mẽ của Chi Mai, đó là một con người yếu đuối đầy tâm sự, cô nuôi ước mơ trừ diệt cái ác, bảo vệ cái thiện.

Xem phim Sống để chuộc lỗi Tập 6 trên kênh THVL1 ngày 1/3 tại đây. Phim Sống để chuộc lỗi Tập 6 được trực tiếp lúc 20h ngày 2/3 ngay dưới đây, mời các bạn đón xem nhé!

Video full Sống để chuộc lỗi Tập 6

Xem lại Sống để chuộc lỗi Tập 5

 

Nội dung Sống để chuộc lỗi Tập 6

Người tình của Thu Hồng là Khang, Khang có vợ là Chương - một cô gái hiền lành sống bằng nghề thêu tay. Giữa hai người không có con nên xảy ra lạnh nhạt, Khang đến với Thu Hồng, còn Chương thì lấy con búp bê nhựa coi như con của mình.
Sống để chuộc lỗi Tập 6 Ngày 2/3 full HD
Chương luôn miệng nói đã gây ra chuyện tày trời, nhưng khi mẹ cô gặng hỏi là chuyện gì cô chỉ nói là do không thể sinh cho Khang một đứa con.
Chi Mai có một quá khứ đau khổ, một quá khứ tàn nhẫn mà cô không dám đối mặt. Cha mẹ cô bị sát hại dã man, cô cũng bị trúng một nhát vào tay nhưng may mắn thoát chết. Vì tình yêu thương nên mẹ cô mặc dù đã bị đâm nhiều nhát nhưng bà vẫn gắng sống đến giây phút cánh sát đến và nhìn thấy con gái mình được an toàn.
Sống để chuộc lỗi Tập 6 Ngày 2/3 full HD
Vì thế, Mai quyết tâm trở thành một cảnh sát để bắt những kẻ xấu xa, bắt chúng phải chịu sự trừng trị thích đáng của pháp luật.
Đằng sau vẻ ngoài mạnh mẽ của Chi Mai, đó là một con người yếu đuối đầy tâm sự, cô nuôi ước mơ trừ diệt cái ác, bảo vệ cái thiện.
Sống để chuộc lỗi Tập 6 Ngày 2/3 full HD
Mời các bạn đón xem Sống để chuộc lỗi Tập 6 sẽ được phát sóng lúc 20h ngày 2/3 trên kênh THVL1 được chúng tôi cập nhật nhanh nhất tại đây. Chúc các bạn xem phim vui vẻ!
Quỳnh Nguyễn
 
loading...

Tags : Từ khóaXem thêm