Sống để chuộc lỗi Tập 5 Ngày 1/3 full HD

Emdep.vn - Sống để chuộc lỗi Tập 5 - Trong ba người: Tính, Hồ Trinh và Hồng Thu, ai là người giết bé Gia Bảo? Đội điều tra vẫn chưa thể xác định được.

Xem phim Sống để chuộc lỗi Tập 5 trên kênh THVL1 ngày 1/3 tại đây. Phim Sống để chuộc lỗi Tập 5 được trực tiếp lúc 20h ngày 1/3 ngay dưới đây, mời các bạn đón xem nhé!

Video full Sống để chuộc lỗi Tập 5

 

Xem lại Sống để chuộc lỗi Tập 4

Nội dung Sống để chuộc lỗi Tập 5

 
Phương đã tiếp cận được ông lão ăn xin tên Điền và hỏi một số vấn đề. Thế nhưng họ vẫn chưa thể suy đoán ra được mối liên hệ giữa ông lão ăn xin và vụ án Bông trang đỏ.
Mạnh và Chi Mai lại phát hiện ra manh mối ở căn nhà hoang một chiếc nhẫn vàng có gắn hột xoàn. Chủ nhân của nó chắc hẳn phải là một người phụ nữ trẻ điệu đà và có điều kiện.
Sống để chuộc lỗi Tập 5 Ngày 1/3 full HD
Phương và Trung được phân công nhiệm vụ theo dõi căn phòng trọ của Tính, họ phát hiện ra Hồ Trinh xuất hiện, điệu bộ cô ra khẩn trương và có điều gì đó rất lạ. Linh cảm của Phương cho rằng những lời Hồng Thu nói không đủ tin tưởng.
Y tá bệnh viện thông báo cho Nam một tin rằng trong khi nằm ngủ mơ, Hồng Thu liên tục nói cô đã đẩy bé Gia Bảo vào con đường chết.
Sống để chuộc lỗi Tập 5 Ngày 1/3 full HD
Trong ba người: Tính, Hồ Trinh và Hồng Thu, ai là người giết bé Gia Bảo? Hay đây chỉ là một vụ tai nạn mà thôi? Đội điều tra vẫn chưa thể xác định được.
Mời các bạn đón xem Sống để chuộc lỗi Tập 5 sẽ được phát sóng lúc 20h ngày 1/3 trên kênh THVL1 được chúng tôi cập nhật nhanh nhất tại đây. Chúc các bạn xem phim vui vẻ!
Quỳnh Nguyễn
 
loading...

Tags : Từ khóaXem thêm