Sống để chuộc lỗi Tập 3 Ngày 25/2 full HD

Emdep.vn - Sống để chuộc lỗi Tập 3 - Tính mê đá gà nên vướng nợ, bị bọn chủ nợ đến tận phòng trọ đâm một nhát cảnh cáo. Nếu không có tiền trả nợ thì anh ta sẽ mất mạng.

Xem phim Sống để chuộc lỗi Tập 3 trên kênh THVL1 ngày 25/2 tại đây. Phim Sống để chuộc lỗi Tập 3 được trực tiếp lúc 20h ngày 25/2 ngay dưới đây, mời các bạn đón xem nhé!

Video full Sống để chuộc lỗi Tập 3

Xem lại Sống để chuộc lỗi Tập 2

Nội dung Sống để chuộc lỗi Tập 3

 
Sau khi bé Gia Bảo bị mất tích, Hồng Thu điên loạn đi tìm con. Cô gọi điện cho chồng cũ là Tính để hỏi con trai mình đang ở đâu. Hồ Trung - nhân tình của Tính khai với công an rằng Tính mê đá gà và muốn có thật nhiều tiền để đưa bé Bảo về, còn Hồng Thu đang bị tâm thần nên không thể để thằng bé với mẹ được.
Sống để chuộc lỗi Tập 3 Ngày 25/2 full HD
Tính ham mê đá gà nên nợ tiền của người ta, bị bọn chủ nợ đến tận phòng trọ đâm một nhát cảnh cáo. Nếu không có tiền trả nợ thì anh ta sẽ mất mạng. Tính cầu xin Hồng Thu giúp để có tiền trả nợ.
Sống để chuộc lỗi Tập 3 Ngày 25/2 full HD
Các đường dây đá gà đều do một tay Hồ Trinh cầm nắm, lần này chính Tính là nạn nhân. Nhưng cũng thật lạ, Tính là một tên ma cô mà dễ mắc lừa sao?
Hóa ra Hồ Trinh thông đồng với chồng cũ của mình để lừa Tính vào vụ đã gà để mắc số nợ 2 tỷ đồng. 
Sống để chuộc lỗi Tập 3 Ngày 25/2 full HD
Mời các bạn đón xem Sống để chuộc lỗi Tập 3 sẽ được phát sóng lúc 20h ngày 25/2 trên kênh THVL1 được chúng tôi cập nhật nhanh nhất tại đây. Chúc các bạn xem phim vui vẻ!
Quỳnh Nguyễn
 
 
Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm