Sống để chuộc lỗi Tập 2 Ngày 24/2 full HD

Emdep.vn - Sống để chuộc lỗi Tập 2 - Đội phá án đặt nghi vấn về việc Chương giết cậu bé. Vì vậy, cả đội quyết tâm điều tra vụ án để đưa sự thật ra ánh sáng.

Xem phim Sống để chuộc lỗi Tập 2 trên kênh THVL1 ngày 24/2 tại đây. Phim Sống để chuộc lỗi Tập 2 được trực tiếp lúc 20h ngày 24/2 ngay dưới đây, mời các bạn đón xem nhé!

Video full Sống để chuộc lỗi Tập 2

Xem lại Sống để chuộc lỗi Tập 1

Nội dung Sống để chuộc lỗi Tập 2: Cái chết của bé Gia Bảo

Chương vốn là cô gái hiền lành, sống bằng nghề thêu tay. Sau này, phát hiện chồng - Khang, say mê Hồng Thu - người đã ly dị chồng và có cậu con trai 6 tuổi nên bỏ mặc cô, đến sống với người tình.
Sống để chuộc lỗi Tập 2 Ngày 24/2 full HD
Cô trả thù chồng và tình địch bằng cách bắt cóc Gia Bảo - con trai của Hồng Thu. Chương đưa Gia Bảo rời khỏi khu ven đô đến một tỉnh miền Tây.  
Sau 7 ngày bị bắt cóc, công an phát hiện xác của Gia Bảo dưới dòng sông. Hồng Thu đau đớn đến phát điên, phải vào bệnh viện tâm thần để điều trị. 
Sống để chuộc lỗi Tập 2 Ngày 24/2 full HD
Đặc biệt sau khi chết phát hiện trên áo của bé Gia Bảo có thêu hình bông trang đỏ - là biểu tượng của tình mẫu tử.
Nghi ngờ vụ án không đơn thuần là một vụ tai nạn chết đuối, đội phá án đặt nghi vấn về việc Chương giết cậu bé. Vì vậy, cả đội quyết tâm điều tra vụ án để đưa sự thật ra ánh sáng. 
Sống để chuộc lỗi Tập 2 Ngày 24/2 full HD
Mời các bạn đón xem Sống để chuộc lỗi Tập 2 sẽ được phát sóng lúc 20h ngày 24/2 trên kênh THVL1 được chúng tôi cập nhật nhanh nhất tại đây. Chúc các bạn xem phim vui vẻ!
Quỳnh Nguyễn
(Theo Congluan)
 
Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm