Sống để chuộc lỗi Tập 4 Ngày 29/2 full HD

Emdep.vn - Sống để chuộc lỗi Tập 4 - Căn nhà hoang đó có điều gì đó bí ẩn liên quan đến chuyên án Bông trang đỏ. Có lẽ linh cảm của Chi Mai không phải là không có căn cứ.

Xem phim Sống để chuộc lỗi Tập 4 trên kênh THVL1 ngày 29/2 tại đây. Phim Sống để chuộc lỗi Tập 4 được trực tiếp lúc 20h ngày 29/2 ngay dưới đây, mời các bạn đón xem nhé!

Video full Sống để chuộc lỗi Tập 4

 

Xem lại Sống để chuộc lỗi Tập 3

Nội dung Sống để chuộc lỗi Tập 4

Đau khổ trước sự mất tích của bé Gia Bảo, Hồng Thu đã tự rạch tay mình để tự tử. Người của phòng công an điều tra trong quá trình theo dõi Thu đã phát hiện ra ý định tự tử của cô và mang đi cấp cứu kịp thời.
Sống để chuộc lỗi Tập 4 Ngày 29/2 full HD
Trước khi rạch tay tự sát, Hồng Thu đã gọi điện cho một người nào đó bảo người đó đừng đến. Nhân vật này được suy đoán chính là nhân tình của Hồng Thu.
Sống để chuộc lỗi Tập 4 Ngày 29/2 full HD
Đội điều tra cảm thấy căn nhà hoang đó có điều gì đó bí ẩn liên quan đến chuyên án Bông trang đỏ. Có lẽ linh cảm của Chi Mai về căn nhà hoang này không phải là không có căn cứ.
Sống để chuộc lỗi Tập 4 Ngày 29/2 full HD
Họ phát hiện ra trong ngôi nhà hoang có sự xuất hiện của một người đàn ông tên Điền - là người ăn xin, và tiếng khóc rên rỉ của một người phụ nữ. 
Mời các bạn đón xem Sống để chuộc lỗi Tập 4 sẽ được phát sóng lúc 20h ngày 29/2 trên kênh THVL1 được chúng tôi cập nhật nhanh nhất tại đây. Chúc các bạn xem phim vui vẻ!
Quỳnh Nguyễn
 
Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm