Sống để chuộc lỗi Tập 25 Ngày 2/4 full HD

Emdep.vn - Sống để chuộc lỗi Tập 25 - Trong lúc Trung đang tác động tâm lý để Chương không nghĩ quẩn nhảy xuống thì Minh và Phương đã gọi mẹ và em gái Chương đến hỗ trợ.

Xem phim Sống để chuộc lỗi Tập 25 trên kênh THVL1 ngày 2/4 trên kênh THVL1. Phim Sống để chuộc lỗi Tập 25 được trực tiếp lúc 20h ngày 2/4/2016 ngay dưới đây, mời các bạn đón xem nhé!

Video full Sống để chuộc lỗi Tập 25

Xem lại Sống để chuộc lỗi Tập 24

Xem phim Sống để chuộc lỗi Tập 24 Ngày 1/4 full HD

Sống để chuộc lỗi Tập 25

Tính căm tức Khang và Hồng Thu ran ríu, ngoại tình với nhau nên mới dẫn đến chuyện Chương ghen tức nên bắt cóc bé Gia Bảo. Sau nhiều ngày giam lỏng Chương, Tính nghĩ ra cách quay lại clip cảnh hắn giờ trò đồi bại với Chương và gửi về cho Khang để trả thù.
Sống để chuộc lỗi Tập 25 Ngày 2/4 full HD
Tuy nhiên, chính những bức ảnh đó lại tố cáo Tính đã biết Chương đang ở đâu. Ngay lập tức hắn bị cảnh sát bắt giữ để phối hợp điều tra.
Người dân ở vùng này hầu như đều biết mặt của Chương, đi đến đâu cô cũng bị những ánh mắt dò xét, dòm ngó. Chương tìm đến chỗ ông cụ ăn xin thì biết được tin ba cô đã mất. Chươn run rẩy, đau khổ nói rằng mình phải về nhà ngay.
Sống để chuộc lỗi Tập 25 Ngày 2/4 full HD
Khi Chương vừa đi khỏi, ông cụ ăn xin lập tức báo cho Minh và Thu Phương rằng Chương đang trên đường về, tuy nhiên qua thiết bị nghe lén cuộc điện thoại mà Chương gọi về cho Thanh thì có vẻ Chương không về nhà.
Sống để chuộc lỗi Tập 25 Ngày 2/4 full HD
Nhìn thấy cảnh sát Trung, Chương hốt hoảng bỏ chạy. Trung đuổi theo Chương chạy lên sân thượng của mọt tòa nhà cao tầng gần đó. Đến mức đường cùng, Chương dọa Trung sẽ nhảy xuống nếu như mình bị bắt. Trong lúc Trung đang tác động tâm lý để Chương không nghĩ quẩn nhảy xuống thì Minh và Thu Phương đã gọi mẹ và em gái Chương đến hỗ trợ.
Sống để chuộc lỗi Tập 25 Ngày 2/4 full HD
Mời các bạn đón xem Sống để chuộc lỗi Tập 25 sẽ được phát sóng lúc 20h ngày 2/4/2016 trên kênh THVL1 được chúng tôi cập nhật nhanh nhất tại Báo Em Đẹp. Chúc các bạn xem phim vui vẻ!
Quỳnh Nguyễn
 

Tags : Từ khóaXem thêm