Sống để chuộc lỗi Tập 24 Ngày 1/4 full HD

Emdep.vn - Sống để chuộc lỗi Tập 24 - Chương bị Tính nhốt lại, không cho ăn cũng chẳng cho uống. Tính muốn cô phải chịu đựng những gì mà bé Gia Bảo trước đây đã phải chịu.

Xem phim Sống để chuộc lỗi Tập 24 trên kênh THVL1 ngày 1/4 trên kênh THVL1. Phim Sống để chuộc lỗi Tập 24 được trực tiếp lúc 20h ngày 1/4/2016 ngay dưới đây, mời các bạn đón xem nhé!

Video full Sống để chuộc lỗi Tập 24

Xem lại Sống để chuộc lỗi Tập 23

Xem phim Sống để chuộc lỗi Tập 23 Ngày 31/3 full HD

Sống để chuộc lỗi Tập 24

Gặp lại ông cụ lão ăn xin, Chương thấy rất mừng vì chỉ có ông cụ mới chịu giúp đỡ mà thương cô như thương chính con gái của ông vậy. Vì muốn giúp đỡ Chương quay về để nhận tội, ông cụ đã để Chương ở lại khu nhà hoang và nói đi mua ít đồ cho Chương, nhưng sự thật là ông cụ đã đi báo tin cho Trung và Thu Phương.
Sống để chuộc lỗi Tập 24 Ngày 1/4 full HD
Trung và Thu Phương ngay lập tức cùng với ông cụ đến bắt Chương, thế nhưng lúc quay lại thì không thấy Chương đâu. Trong lúc ông cụ đi, Tính đã tìm được Chương và bắt cô phải chuộc lỗi, chịu những hành hạ mà bé Gia Bảo đã phải chịu.
Ba của Chương vì buồn chuyện của Chương mà lâm bệnh rồi qua đời, Thu Phương và Trung muốn ông cụ đi báo cho Chương biết tin này vì chỉ có ông cụ mới thuyết phục được Chương ra đầu thú mà thôi.
Sống để chuộc lỗi Tập 24 Ngày 1/4 full HD
Trong khi Phương và Trung đang nhờ ông cụ ăn xin đến thuyết phục Chương thì Nam và Chi Mai vẫn bám sát xung quanh khu nhà của Lành để yêu cầu Lành hãy phối hợp với cảnh sát tìm ra Chương nhưng Lành rất cứng đầu, trả treo nhất quyết không chịu khai.
Sống để chuộc lỗi Tập 24 Ngày 1/4 full HD
Chương bị Tính nhốt lại, không cho ăn cũng chẳng cho uống. Tính muốn Chương phải chịu đựng những gì mà bé Gia Bảo trước đây đã phải chịu đựng. Chương rã rời, phờ phạc, mệt mỏi, không còn chút sức lực...
Mời các bạn đón xem Sống để chuộc lỗi Tập 24 sẽ được phát sóng lúc 20h ngày 1/4/2016 trên kênh THVL1 được chúng tôi cập nhật nhanh nhất tại Báo Em Đẹp. Chúc các bạn xem phim vui vẻ!
Quỳnh Nguyễn
 
Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm