Phim Hôn nhân trong ngõ hẹp tập 18 full ngày 25-6

Emdep.vn - Phim Hôn nhân trong ngõ hẹp tập 18 full ngày 25-6, vợ chồng Phương khó mà hòa hợp được khi liên tiếp gặp những mâu thuẫn trong gia đình. Mời các bạn đón xem.

Phim Hôn nhân trong ngõ hẹp tập 18 full ngày 25-6, mâu thuẫn đỉnh điểm khiến vợ chồng Phương cãi nhau và đánh nhau ngay trước mặt con trai. Các bạn nhớ chú ý đón xem tập phim mới nhất được cập nhật tại đây.

 

Video Full Phim Hôn nhân trong ngõ hẹp tập 18 full ngày 25-6

Phim Hôn nhân trong ngõ hẹp tập 18 full ngày 25-6: Vợ chồng Phương.

Khi đưa con đi học, Phương vô tình nhìn thấy vết bầm tím trên tay con trai. Cô rất lo lắng nên đã đến báo với giao viên chủ nhiệm và nhờ cô để ý đến cháu nhiều hơn.

Vì mách cô do bị bạn bè bắt nạt, Đạt không được được chơi cùng các bạn nữa. Đạt rất buồn và khóc bắt đền mẹ. Phương dỗ con không được, lại nhìn thấy chồng cứ cầm mãi cái điện thoại nên rất tức giận. Cô giằng cái điện thoại của chồng và ném đi. Vì chuyện nhà cửa, chuyện ngoại tình của chồng, Phương đã không nén được cơn giận mà xúc phạm chồng 1 câu. Thế là hai vợ chồng cãi nhau và đánh nhau ngay trước mặt con trai.

Bố mẹ Phương chạy lên can ngăn và đuổi 2 vợ chồng ra khỏi nhà. Chồng Phương đã ấm ức từ lâu nay được dịp, anh muốn tìm đất để xây nhà bằng số tiền tích góp của hai vợ chồng.

Vì quá nóng vội mà vợ chồng Phương đã mua phải mảnh đất đang giải tỏa, chưa có sổ đỏ. Mẹ Phương biết chuyện nên rất buồn và trách chồng.

Phim Hôn nhân trong ngõ hẹp tập 18 full ngày 25-6: Hằng tìm cách phá hoại hạnh phúc gia đình Khang.

Khang và Phương đã hòa hợp trở lại. Anh liên tục thể hiện những hành động tình cảm với cô và 2 vợ chồng đã có một quãng thời gian hạnh phúc. Hai người đã quyết định bỏ lại tất cả những chuyện buồn sau lưng và bắt đầu một khởi đầu mới.

Trong khi đó, Hằng luôn tìm cách phá hoại hạnh phúc gia đình Khang và muốn giành lại anh. Tình yêu ích kỷ đã khiến cô trở nên mù quáng, nham độc và cố chấp.

Dù Khang đã rất dứt khoát với Hằng và nói rằng anh không thể xa Trinh nhưng Hằng nhất định không chịu. Cô liên tục gọi điện làm phiền hai vợ chồng khiến Khang phải đề nghị với Trinh rằng muốn đổi số.

3 gia đình nhỏ sẽ đi đến đâu? Liệu họ có giữ được hạnh phúc gia đình mình. Các bạn nhớ theo dõi tập phim mới nhất luôn được cập nhật tại đây nhé. Chúc các bạn có những giây phút vui vẻ.

Thanh PT

Nguồn: Tổng Hợp

 

 

 

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm