Nữ cảnh sát tập sự tập 29: Hoàng Hoa hiểu nhầm Khánh

Emdep.vn - Nữ cảnh sát tập sự tập 29: Những lời nói của Vân trong điện thoại đã khiến Hoa lầm hiểu rằng Khánh đã có người yêu và cô rất buồn vì chuyện này.

Nữ cảnh sát tập sự tập 29 trên kênh VTV3 lúc 21h10 ngày 12/4/2016. Các bạn đừng quên bật tivi và theo dõi những diễn biến tiếp theo cực gay cấn nhưng cũng không kém phần hài hước, thú vị của Nữ cảnh sát tập sự tập 29 nhé!

 Nữ cảnh sát tập sự tập 29

 

Nữ cảnh sát tập sự tập 29 Full Video

 

Xem lại Nữ cảnh sát tập sự tập 28

Nữ cảnh sát tập sự tập 29: Hoàng Hoa hiểu nhầm Khánh

Nữ cảnh sát tập sự tập 28 - Khánh nghi ngờ Diều hâu - sát thủ hoạt động tự do nay đã về đầu quân cho đội của Hồ Thắng, vì vậy, anh đã yêu cầu mọi người mở rộng chuyên án điều tra để tìm bằng được tung tích của Lâm già.

Nữ cảnh sát tập sự tập 29

Thấy Khánh bồn chồn, lo lắng vì Hoa về quê nên Thành đã bảo anh hãy gọi cho Hoa xem đang ở đâu, nhưng Khánh còn ngại nên Thành đành dùng kế khích tướng và nhanh chóng lấy cớ đi xem xét vụ án để cho Khánh có cơ hội gọi cho Hoa. Khánh đã bảo Hoa chờ ở bến xe, anh sẽ ra đón cô, và tình cờ, giọng nói nhẹ nhàng, ân cần của Khánh dành cho Hoa đã bị Vân nghe được và cô rất ghen tị.

Nữ cảnh sát tập sự tập 29: Hoàng Hoa hiểu nhầm Khánh

Vân đã chờ ở cổng cơ quan Khánh, thấy Khánh dắt xe đi về, Vân đã chạy ra và giả vờ đau bụng, bảo Khánh chở cô về nhà. Thấy Vân đau đớn quằn quại như vậy, Khánh không nghĩ ngợi gì liền đưa cô về, Vân cũng nhờ anh mua hộ mình thuốc và cháo. Chờ mãi không thấy Khánh đến, điện thoại lại hết pin nên Hoa đã ra cây công cộng để gọi nhưng Vân đã nghe điện và nói những lời như Khánh là người yêu của cô khiến Hoa rất buồn và thất vọng mà không hiểu vì sao.

Nữ cảnh sát tập sự tập 29: Hoàng Hoa hiểu nhầm Khánh

Đừng bỏ lỡ Nữ cảnh sát tập sự tập 29 được chúng mình cập nhật tại video trên đây nhé!

Thảo

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm