Nữ cảnh sát tập sự tập 27: Hồ Thắng về thành phố

Emdep.vn - Nữ cảnh sát tập sự tập 27: Hồ Thắng quyết định chuyển về thành phố để tiếp tục chỉ huy đàn em làm việc, mặc kệ thương tích chưa lành của mình.

Nữ cảnh sát tập sự tập 27 trên kênh VTV3 lúc 21h10. Mời các bạn chú ý đón xem những diễn biến tiếp theo của bộ phim hình sự - Nữ cảnh sát tập sự tập 27 nhé!

Trực tiếp phim Nữ cảnh sát tập sự tập 27

Nữ cảnh sát tập sự tập 27 Full Video

Đang cập nhật...

Xem lại Nữ cảnh sát tập sự tập 26

Nữ cảnh sát tập sự tập 27: Hồ Thắng về thành phố

Nữ cảnh sát tập sự tập 26 - Khi đang trực điện thoại, Hoàng Hoa bất ngờ nhận được cuộc gọi và nghe thấy tiếng súng kết liễu nạn nhân khiến cô vô cùng hoảng sợ.

Nữ cảnh sát tập sự tập 27

Hồ Thắng vô cùng tức giận khi đã vài tháng rồi mà đàn em của mình vẫn chưa tìm được tung tích của chiếc chìa khóa mở vali cặp - nơi đựng các hồ sơ giao hàng của mình. Anh đã sai người cho bám sát Lâm cọp và Chiến sẹo để có thể tìm ra tung tích, đồng thời bảo đàn em của mình tích cực theo dõi người nhà, đặc biệt là mẹ của Lâm cọp, vì hắn chắc chắn sẽ về thăm mẹ và đây chính là đối tượng có nhiều khả năng nắm giữ chiếc chìa khóa bí mật này nhất.

Nữ cảnh sát tập sự tập 27: Hồ Thắng về thành phố

Cuộc gọi bất ngờ lúc 23h đêm đã khiến mọi người mất ăn mất ngủ và nhanh chóng tập trung lực lượng đến bác rác thành phố để tìm kiếm tung tích nạn nhân. Buổi sáng hôm sau, một chuyên án mới được diễn ra, Khánh bắt đầu báo cáo về tình tiết vụ án, anh cho rằng nạn nhân bị chết bởi hai vết đạn giữa ngực và trán vô cùng chuẩn xác, hơn nữa lại bị 6 phát súng bắn vào mặt để tránh bị nhận diện, có khả năng hung thủ không muốn cho cảnh sát biết về thông tin nạn nhân, và nạn nhân chắc chắn nắm giữ một bí mật nào đó rất lớn.

Nữ cảnh sát tập sự tập 27: Hồ Thắng về thành phố

Đừng bỏ lỡ Nữ cảnh sát tập sự tập 27 lúc 21h tối Thứ Ba ngày 5/4/2016 trên kênh VTV3 nhé!

Thảo

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm