Nữ cảnh sát tập sự tập 25: Cô cứ ở lại đây

Emdep.vn - Nữ cảnh sát tập sự tập 25: Dù không thích nhưng trước tình cảnh đáng thương của cô Ba, dì Lan đã an ủi cô và khuyên cô vẫn nên nghỉ ngơi cho khỏe và cứ ở lại trang trại của bà.

Xem phim Nữ cảnh sát tập sự tập 25 lúc 21h tối ngày 29/3/2016 trên kênh VTV3. Các bạn đừng quên theo dõi những diễn biến ngày càng gay cấn về bộ phim trinh sát, phá án của Việt Nam - Nữ cảnh sát tập sự tập 25.

Nữ cảnh sát tập sự tập 25 Full Video

Xem lại phim Nữ cảnh sát tập sự tập 24

Nữ cảnh sát tập sự tập 25: Cô cứ ở lại đây

Nữ cảnh sát tập sự tập 24 - Trước những thắc mắc của Hoàng Hoa về chuyện tình cảm tay ba giữa Hùng - Tuấn - Ngọc Lan, Trường đã lý giải cho cô hiểu và anh cũng không quên một lần nữa bày tỏ khéo tình cảm của mình với cô nhưng Hoa vẫn ngây thơ không hề hay biết chuyện này.

Nữ cảnh sát tập sự tập 25

Thấy ông Long - bố của Hoàng Hoa đi vào giờ ăn trưa, dì Mai Lan đã hỏi ông đi đâu và khi biết được ông sang nhà bạn chơi, dì đã bảo đợi để dì chuẩn bị cơm nước cho ông rồi hẵng đi nhưng ông Long đã xua tay và nói rằng ông tự biết chăm lo cho bản thân mình. Một mình giữa trang trại, dì Lan cảm thấy hơi lo lắng và đã gọi điện cho Hoàng Hoa về tung tích của cô Ba - người phụ nữ mất trí nhớ mà Hoàng Hoa đưa về.

Nữ cảnh sát tập sự tập 25: Cô cứ ở lại đây

Vô tình, cô Ba cũng đã nghe được cuộc nói chuyện giữa dì Lan và Hoàng Hoa, và cô cảm thấy rất tủi thân, lo lắng khi bản thân mình không nhớ được bất kì một điều gì. Cô cũng đã khóc và hỏi dì Lan rằng có phải cô không còn ai là người thân hay không mà cô đã ở trang trại nhiều ngày rồi mà không có ai tìm cô cả. Dù không thích cô Ba lắm, thế nhưng, trước tình cảnh đáng thương của cô, dì Lan vẫn lựa lời an ủi khiến cô yên tâm hơn.

Nữ cảnh sát tập sự tập 25: Cô cứ ở lại đây

Mời các bạn tiếp tục đón xem Nữ cảnh sát tập sự tập 25 được chúng mình cập nhật bản Full tại clip trên đây nhé!

Thảo

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm